'Jinnai-ryū Jūjutsu Rurōden Majima, Bazeru !!' Manga kết thúc ở tập thứ 21

Manga về bậc thầy jūjutsu ra mắt vào năm 2009

Amazon vừa hé lộ manga của Makoto Niwano là Jinnai-ryū Jujutsu Rurōden Majima, Bazeru !! (The Wandering Tale of Jinnai Style Jūjutsu Master Majima Explodes !!) sẽ kết thúc với tập thứ 21 vào ngày 7 tháng 10.

Manga võ thuật là phần tiếp theo của Jinnai-ryū Jūjutsu Butōden Majima-kun Suttobasu trước đó của Niwano. Trong khi manga trước đó theo chân cựu võ sĩ du côn đầy tham vọng Rei Majima trong hành trình thử sức mình với các võ sĩ khác nhau bằng cách sử dụng jiujutsu kiểu Jinnai của mình, Jinnai Ryūjūjutsu Rurōden Majima, Bazeru !! lấy bối cảnh sáu năm sau khi kết thúc câu chuyện, và thấy Majima trở lại Nhật Bản sau khi mạo hiểm đến Mỹ để nâng cao kỹ năng của mình.

Manga ra mắt trên tạp chí Comic Break của Nihon Bungeisha vào năm 2009. Manga sau đó được chuyển sang Weekly Manga Goraku vào năm 2009, và Bessatsu Manga Goraku vào năm 2014. Sau đó nó được chuyển sang trang web Goraku Egg vào năm 2018. Jinnai-ryū Jūjutsu Butōden Majima trước đó của Niwano -kun Suttobasu !! manga đã phát hành trong Shueisha là Weekly Shonen Jump trong 1995-1998, và kết thúc với 15 tập.

Niwano vẽ manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Emily là RoddaDeltora Quest. Kodansha Comics đã xuất bản tất cả 10 tập của manga bằng tiếng Anh.