Truyện tranh Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburukết thúc

Manga dựa trên bộ anime cùng tên trên Netflix ra mắt tháng 6 năm ngoái

Manga dựa trên bộ anime cùng tên trên Netflix ra mắt tháng 6 năm ngoái

Manga dựa trên một anime cùng tên ( Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu, Khi muốn khóc, tôi đeo mặt nạ mèo) Manga kết thúc trong chương thứ 13 của mình mang tên 'Confession' vào thứ sáu.

Manga ra mắt trên trang web Comic Newtype của Kadokawa vào ngày 14 tháng 5. Tập đầu tiên được biên dịch và xuất bản vào ngày 10 tháng 6 và tập thứ ba sẽ xuất bản vào ngày 26 tháng 3.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 6, nhưng bị hoãn lại do dịch bệnh coronavirus mới (COVID-19). Thay vào đó, bộ phim ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 6. Bộ phim sau đó đã giới hạn các suất chiếu tại rạp ở Nhật Bản vào tháng 10.

Câu chuyện ban đầu về việc tìm lại bản thân của Sasaki lấy bối cảnh ở Tokoname, Aichi và tập trung vào Miyo "Muge" Sasaki. Là một câu chuyện lãng mạn lấy bối cảnh ở tại thành phố Tokoname ở tỉnh Aichi. Nhân vật chính là một nữ sinh trung học năm hai lập dị tên là Miyo Sasaki, cô yêu thầm người bạn cùng lớp của mình là Kento Hinode và cố gắn thổ lộ tình cảm của mình, nhưng không có kết quả. Giải pháp của cô: biến thành mèo.

Junichi Sato ( Sailor Moon , Aria the Animation , Princess Tutu ) và Tomotaka Shibayama (đạo diễn anime Blue Exorcist , Le Chevalier D'Eon ) đồng đạo diễn bộ phim tại Studio Colorido ( Typhoon Noruda , Penguin Highway , Fastening Days ).

Mari Okada ( Maquia - When the Promised Flower Blooms , anohana: The Flower We Saw That Day ) viết kịch bản.

Yorushika biểu diễn ca khúc chủ đề của anime "Hana ni Bourei" (A Ghost for a Flower).