Sự kiện Crossover Genshin Impact KFC ở Trung Quốc đóng cửa vì lệnh Covid-19

Sự kiện crossover  cuối tuần giữa Genshin Impact và cửa hàng Kentucky Fried Chicken đã phải ngừng hoạt động tại các địa điểm Thượng Hải và Hàng Châ

Sự kiện Crossover Genshin Impact KFC ở Trung Quốc đóng cửa vì lệnh Covid-19

Một sự kiện crossover  cuối tuần giữa Genshin Impact và cửa hàng Kentucky Fried Chicken đã phải ngừng hoạt động tại các địa điểm Thượng Hải và Hàng Châu sau khi vi phạm các biện pháp phòng chống Covid, chuỗi thức ăn nhanh này đã thông báo trên trang mạng xã hội Weibo vào hôm nay.

Các nhà hàng KFC theo chủ đề Genshin Impact trên khắp Trung Quốc đã thu hút đám đông khổng lồ qua đêm khi người hâm mộ xếp hàng để có cơ hội chụp các bức ảnh với những cosplayer  Diluc và Noelle, những người trong tháng trước đã được sử dụng để quảng bá cho sự kiện đang diễn ra .

Theo Daniel Ahmad, khách hàng được yêu cầu hét lên : “Gặp gỡ ở một thế giới khác, thưởng thức những món ăn ngon!” tại nhân viên để có được một ghim với bữa ăn.

Trung Quốc đã phần lớn kiểm soát được đại dịch trong phạm vi biên giới của mình sau khi đợt bùng phát toàn cầu bắt đầu ở thành phố Vũ Hán một năm trước. Cuộc sống hầu hết đã trở lại bình thường, ít nhất là so với Hoa Kỳ.

Không rõ cuộc tụ tập KFC này đã vi phạm các quy định như thế nào, nhưng có thể hiểu rằng chính quyền Trung Quốc sẽ cảnh giác với việc cho phép đám đông tụ tập hàng giờ đồng hồ.

Nhà phát triển Genshin Impact, miHoYo gần đây cho biết họ có kế hoạch mang các nhân vật độc quyền cũng nh sản phẩm trong trò chơi và liên kết  với các cửa hàng KFC — bao gồm các ấn phẩm đặc biệt nếu bạn đặt mua một sản phẩm sẽ được đổi một code có thể đổi được 1 skin đôi cánh trong game. Theo như thông tin sự kiện này sẽ được độc quyền với những người chơi Trung Quốc.