GENSHIN IMPACT: Những điều cần biết về bản 1.4 và nhân vật mới Rosaria

Genshin Impact đang trở nên ngày càng thành công trong làng game thế giới và dự kiến sẽ thành công hơn nữa với nhiều nhiệm vụ mới, cốt truyện mới, nhân vật mới và cả hệ thống hẹn hò sẽ ra mắt

Genshin Impact đang trở nên ngày càng thành công trong làng game thế giới và dự kiến sẽ thành công hơn nữa với nhiều nhiệm vụ mới, cốt truyện mới, nhân vật mới và cả hệ thống hẹn hò sẽ ra mắt . Trong khi Hu Tao chỉ mới ra mắt gần đây, rất nhiều người đã hỏi: ngày phát hành bản cập nhật Genshin Impact 1.4 là khi nào? Nội dung sẽ như thế nào ? và bài viết này sẽ cho bạn biết các thông tin đó.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất về phiên bản tiếp theo sắp tới của trò chơi là lễ hội hoa gió. Đây là một lễ tuyệt vời cho những nhà lữ hành và sẽ khác với tết nguyên tiêu trong bản cập nhật này.

Mặc dù lễ hội hoa gió là điều đáng mong đợi, các banner nhân vật cũng là thứ mà nhiều người chơi mong đợi để có thông tin.

Banner nhân vật nào sẽ xuất hiện trong bản 1.4

Theo thông tin trong phần được leak ra banner venti sẽ quay trở lại.

Nhân vật khá trong Genshin Impact 1.4 cũng trở lại là Tartaglia, và nhân vật sắp tới Rosaria  sao (4 sao) sẽ xuất hiện cùng với tartaglia.

Rosaria chắc chắn là sự bổ sung thú vị nhất cho phiên bản sắp tới và chúng tôi đã biết về sự xuất hiện của cô ấy ít nhất kể từ tháng Giêng.

Trước đây đã có tin đồn rằng Ayaka sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới, nhưng việc phát hành của cô ấy bây giờ được cho là sẽ xảy ra vào 1.6, nơi vùng đất mới Inazuma sẽ được mở khóa.

Và theo thông tin Rosaria sẽ là nhân vật mới duy nhất xuất hiện trong bản 1.4.

NGÀY PHÁT HÀNH BẢN CẬP NHẬT GENSHIN IMPACT 1.4 LÀ KHI NÀO?

Ngày phát hành bản cập nhật Genshin Impact 1.4 là ngày 17 tháng 3.

Ngày phát hành bản cập nhật Genshin Impact 1.4 này gần đây đã được miHoYo xác nhận, nhưng mọi người đã đoán được khá nhiều.

Đó là một sự ra mắt dễ dàng dự đoán nhờ vào cam kết của miHoYo là sáu tuần giữa mọi phiên bản và ngày 17 tháng 3 là sáu tuần kể từ ngày 3 tháng 2 khi phiên bản 1.3 ra mắt.

Ngoài ra, banner Hu Tao dự kiến ​​kết thúc vào ngày 16 tháng 3, có nghĩa là phiên bản tiếp theo của trò chơi có thể dự đoán sẽ đến rất nhanh sau đó tương tự như cách sự kiện Ganyu kết thúc vào ngày 2 tháng 2.