Game Resident Evil Re: Verse bị hoãn đến năm 2022

Game dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7

CAPCOM đã thông báo vào thứ Năm rằng Resident Evil Re: Verse, một một bản game multiplayer cho PlayStation 4, Xbox One và PC đi kèm với game Resident Evil Village, đã bị trì hoãn từ tháng 7 đến năm 2022 "để nhóm có thể tiếp tục làm việc mang lại trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà." Công ty sẽ tiết lộ thêm chi tiết vào thời gian sau.

Resident Evil Village là mục thứ tám trong loạt trò chơi kinh dị sinh tồn Resident Evil của CAPCOM. game ra mắt vào ngày 7 tháng 5 cho các nền tảng PS4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC (Steam và Stadia).

CAPCOM mô tả câu chuyện của trò chơi: Diễn ra một vài năm sau khi Resident Evil 7: biohazard được giới phê bình đánh giá cao, Ethan Winters và vợ cậu, Mia, dường như cuối cùng đã tìm thấy bình yên sau những sự kiện kinh hoàng mà họ phải chịu đựng tại ngôi nhà đồn điền của gia đình Baker. Mặc dù đặt quá khứ đằng sau họ, một gương mặt quen thuộc nhưng đáng ngạc nhiên trở lại dưới hình dạng Chris Redfield… người có hành động khiến Ethan phải đến một ngôi làng bí ẩn, phủ đầy tuyết ..

Resident Evil 7: biohazard , game trước đó trong nhượng quyền thương mại , được xuất bản cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 1 năm 2017. Game được xuất xưởng tại Nhật Bản với tựa đề Biohazard 7: Resident Evil .