Jojo's Bizarre Adventure phần 8: JoJolion Manga kết thúc vào tháng 8

Phần 8 của Manga ra mắt vào tháng 5 năm 2011

Hirohiko Araki công bố trên Twitter vào hôm thứ Năm rằng manga Bizarre Adventure JoJo Phần 8 manga sẽ kết thúc trong vấn đề hồi tháng Chín năm nay của Shueisha là tạp chí Ultra Jump, và sẽ phát hành vào ngày 19 Tháng Tám.

Manga ra mắt trên Ultra Jump vào tháng 5 năm 2011. Tập sách tổng hợp thứ 26 của manga được xuất bản vào ngày 19 tháng 5.

Araki ra mắt manga JoJo's Bizarre Adventure trên Weekly Shonen Jump vào năm 1987. Manga được chuyển sang Ultra Jump vào năm 2005. Hiện tại manga bao gồm 8 phần, mỗi phần theo một nhân vật có thể rút gọn tên thành JoJo. Phần đầu tiên còn được gọi là Phantom Blood, và phần thứ tám có tên JoJolion. Các phần khác nhau có các nhân vật lặp lại và cốt truyện được kết nối.

Bộ manga JoJo's Bizarre Adventure : Stone Ocean của Araki đang được chuyển thể thành anime . Bộ truyện là phần thứ sáu của bộ truyện tranh JoJo's Bizarre Adventure của Araki , và nó tiếp tục câu chuyện của các phần trước.

David Production đã sản xuất loạt anime cho năm phần đầu tiên của manga. Anime của hai phần đầu tiên, Phantom Blood và Battle Tendency , được phát sóng dưới dạng một bộ phim dài 26 tập vào năm 2012-2013. Các cuộc phiêu lưu của JoJo Bizarre: Stardust Crusaders phim hoạt hình phát sóng trong 24 tập phim vào năm 2014, và phần hai, JoJo Bizarre Adventure: Stardust Crusaders phần ở Ai Cập Arc , phát sóng trong 24 tập phim trong năm 2015. Bizarre phiêu lưu của JoJo: Diamond là Unbreakable phát sóng 39 tập phim trong 2016. JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind được phát sóng 39 tập trong năm 2018-2019.

Crunchyroll đã phát trực tuyến tất cả anime khi chúng được phát sóng. Viz Media đang phát hành anime ở Bắc Mỹ, và đã phát hành thông qua JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind .