Nhân vật siêu anh hùng Superman của DC sẽ có mặt trên Evening Magazine của Kodansha

Tác giả Satoshi Miyakawa, Kai Kitagō của Tiramisu ra mắt manga vào ngày 22 tháng 6

Website chính thức của tạp chí Evening của Kodansha đã thông báo vào thứ Năm tác giả Satoshi Miyakawa (Tiramisu) và Kai Kitagō sẽ ra mắt một manga mới với sự tham gia của nhân vật DC Comics Superman, có tựa đề Superman vs. Meshi: Superman no Hitori Meshi (Superman vs. Food : Superman Dining Alone), trong ấn bản 14 năm nay của Evening Magazine ngày 22 tháng 6. Bộ manga cũng sẽ đăng dài kỳ trên trang web Comic Days của Kodansha . Miyakawa viết truyện, còn Kitago thì đảm nhiệm họa sĩ.

Câu chuyện sẽ xoay quanh trò tiêu khiển hàng ngày của người đàn ông mạnh nhất trên Trái đất, người có thể nghe thấy tiếng dạ dày gầm gừ trên khắp Nhật Bản vào giờ ăn trưa bằng thính giác siêu phàm của mình.

Tiêu đề này là một cái gật đầu rõ ràng để Masayuki Kusumi và họa sĩ manga Solitary Gourmet (Kodoku no Gourmet ), theo một nhân viên bán hàng đơn độc tên là Goro Inagashira khi ông đi khắp Nhật Bản và tìm thấy các món ăn địa phương trên các góc phố. Manga này đã chuyển thể cho một loạt live-action đang diễn ra với tám mùa và một anime thuần , và Fanfare và Ponent Mon đang có kế hoạch xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Manga Superman vs Meshi: Superman no Hitori Meshi là một phần của giai đoạn thứ hai của DC Comics ' hợp tác với Kodansha , trong đó bao gồm sự ra mắt của Batman Justice Buster của bộ đôi Eiichi Shimizu and Tomohiro Shimoguchi (Ultraman, Linebarrels of Iron) trên tạp chí Morning vào tháng 12 năm ngoái.

Giai đoạn đầu của sự hợp tác cũng sinh ra Wanope Joker (Joker: The One-Man Operation), ra mắt vào Buổi sáng vào ngày 7 tháng 1 đầu năm nay. Miyakawa cũng viết câu chuyện cho manga, với họa sĩ là Keisuke Gotō.