Xem Eiichiro Oda của One Piece tạo ra trang bìa được kết nối với nhau cho tập 100

Một video hậu trường mới giới thiệu cách người sáng tạo One Piece Eiichiro Oda đã tạo ra ảnh bìa liên kết cho Tập 100.

Là một phần của lễ kỷ niệm xung quanh tất cả các mốc quan trọng gần đây và sắp tới của One Piece, một video hậu trường cho thấy tác giả bộ truyện Eiichiro Oda thiết kế và vẽ các trang bìa cho các Tập 99, 100 và 101 đã được phát hành.

Đoạn video, được phát hành thông qua tài khoản Twitter chính thức của manga One Piece , cho thấy cách Oda lên kế hoạch và vẽ bìa cho ba tập, được thiết kế để hiển thị cạnh nhau để tạo ra một hình minh họa duy nhất. Tập 99 của bộ truyện tranh dài tập đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 6, với Tập 100 rất được mong đợi sẽ sớm được phát hành. Trang bìa của Tập 100 gần đây đã được tiết lộ và có nhân vật chính Monkey D. Luffy ở trung tâm, cùng với một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất của manga, bao gồm Zoro và Sanji. Tập 101, hoàn thành phần minh họa ba phần, không được hiển thị hoàn toàn trong video vì bìa chưa sẵn sàng để được tiết lộ chính thức.

Ngoài tập thứ 100 sắp được phát hành, chương riêng lẻ thứ 1000 đã được xuất bản trên Weekly Shonen Jump vào đầu năm 2021, và bộ anime cũng sẽ sớm phát sóng tập thứ 1000 mang tính bước ngoặt. Đoạn video hậu trường chỉ là một trong nhiều cách mà Oda và nhà xuất bản Shueisha đã kỷ niệm các mốc quan trọng gần đây của bộ truyện: một số "chương bìa", trong đó những người sáng tạo Weekly Shonen Jump khác vẽ lại những khoảnh khắc nổi tiếng trong One Piece, đã được phát hành, gần đây nhất là bản tái hiện của Naoshi Komi là tác giả Nisekoi về chương "Cuộc phiêu lưu của Vivi" từ phần Alabasta. Một sự hợp tác với loạt sách dành cho trẻ em Where's Waldo cũng đã được phát hành.

One Piece được sáng tác bởi Eiichiro Oda và được đăng dài kỳ lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 1997. Bộ truyện dài tập của Oda kể từ đó đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất từ ​​trước đến nay, với gần nửa tỷ bản được phát hành trên toàn thế giới. Một anime chuyển thể bắt đầu được phát sóng vào năm 1999 và tiếp tục là một trong những chương trình anime được đánh giá cao nhất tại Nhật Bản cho đến ngày nay.

Bộ truyện kể về Monkey D.Luffy, một cậu bé vô tình ăn phải trái Gum-Gum bí ẩn, giúp cậu có khả năng kéo dài và phát triển tay chân của mình. Luffy, người luôn mơ ước trở thành Vua Hải Tặc, cuối cùng lại trở thành thủ lĩnh của băng Hải Tặc Mũ Rơm, một băng nhóm ma mãnh bao gồm Nami thông minh nhưng tham lam, đầu bếp biến thái Sanji, và kiếm sĩ lão luyện Zoro. Cùng nhau, cả nhóm bắt đầu chiến đấu với những tên cướp biển đối thủ và tìm thấy One Piece, một kho báu huyền thoại bị bỏ lại bởi một tên cướp biển nổi tiếng không kém.