Manga Otonanajimi của Aya Nakahara kết thúc vào ngày 28 tháng 10

Manga bắt đầu cao trào vào tháng 7

Website chính của Shueisha, với tạp chí Cocohana đã thông báo rằng manga của Aya Nakahara là Otonanajimi sẽ kết thúc trong tháng mười hai tạp chí vào ngày 28.

Bộ manga bắt đầu phát triển vào tháng 7.

Câu chuyện của manga xoay quanh những người bạn thời thơ ấu Kaede Kagaya và Shun Aoyama. Kể từ khi họ còn là những đứa trẻ, Shun đã giúp đỡ Kaede, và Kaede đã yêu thầm Shun, ngay cả khi cô ấy đã 24 tuổi. Nhưng bây giờ, nhờ một cô gái khác thay thế Shun, và sự gia nhập của một người bạn thời thơ ấu nam khác tên Iori, mọi thứ cuối cùng có thể bắt đầu theo hướng lãng mạn cho Kaede và Shun.

Nakahara ra mắt manga tại Cocohana vào tháng 3 năm 2019. Shueisha đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào ngày 25 tháng 8.

Nakahara sáng tác Dame na Watashi ni Koishite Kudasai manga với NXB Shueisha trong tạp chí Monthly You vào tháng Tư năm 2013, và kết thúc manga vào tháng Tám năm 2016. Shueisha xuất bản 10 tập sách được biên soạn cho manga. Nakahara phát hành Dame na Watashi ni Koishite Kudasai R là phần tiếp theo manga trong Monthly You vàog tháng 10 năm 2016, và kết thúc series với 6 tập truyện. Bộ truyện chuyển thể thành live action dài tâ[5 trong tháng Giêng năm 2016.