Manga Witchcraft Works kết thúc ở Tập 17

Manga hài lãng mạn của Ryu Mizunagi ra mắt năm 2010, chuyển thể anime 2014

Tập 16 Witchcraft Works manga tiết lộ hôm thứ Tư rằng cậu chuyện sẽ kết thúc tổng cộng 17 tập bản in manga.

Vertical đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Honoka Takamiya là một học sinh trung bình. Ayaka Kagari, người bạn học ngồi cạnh anh trong lớp, ngược lại, là "Công chúa" của lớp. Ayaka cao, nổi bật và lộng lẫy, và vẻ vương giả của cô gần như toát lên một phong thái hoàng gia. Mặc dù học gần nhau trong trường nhưng cả năm học qua cả hai chưa bao giờ trò chuyện nhiều ... cho đến tận hôm nay.

Vì vậy, hôm nay khi lớp học kết thúc, Takamiya bất ngờ bị tấn công bởi một phù thủy tai mèo và nhóm côn đồ mặc trang phục như thỏ của cô! Và nếu điều đó chưa đủ gây sốc, thì cô gái bình thường này sẽ được cứu như một Công chúa bởi không ai khác ngoài Ayaka Kagari ... chính một phù thủy!

Mizunagi ra mắt manga trên Kodansha, tạp chí Good! Afternoon vào tháng 3 năm 2010. Tạp chí đã thông báo trong số tháng 5 vào ngày 7 tháng 4 rằng manga đang bước vào câu chuyện cuối cùng. Vertical đã xuất bản tập thứ 15 vào ngày 13 tháng 4.

Manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2014. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Tập thứ tám của manga đã bao gồm một đĩa anime gốc vào năm 2015.