Tac giả Takashi Murakami kết thúc manga Pino

Manga khoa học viễn tưởng về con người, robot tương tác trong công ty dược ra mắt vào tháng 6 năm 2020

Ấn bản 14 trong năm nay của Futabasha, tạp chí Manga Action công bố vào hôm thứ Ba rằng tác giả Takashi Murakami sẽ kết thúc manga Pino trong số tiếp theo vào ngày 20.

Câu chuyện của manga khoa học viễn tưởng trong tương lai gần xoay quanh Hana, một phụ nữ làm việc trong một công ty dược phẩm và thường xuyên trao đổi thư từ của cô với Pino, một người máy được trang bị AI. Pino được giao nhiệm vụ chăm sóc những con vật mà công ty thường xuyên sử dụng để thử nghiệm y tế. Nhưng một ngày nọ, Pino trải qua một sự thay đổi bất ngờ.

Murakami ra mắt manga trong Manga Action vào tháng 6 năm 2020.

Nhà xuất bản NBM đã phát hành manga Stargazing Dog một tập của Murakamivào năm 2011. JManga cũng lưu trữ manga trên trang web của mình. Bộ phận Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Người lớn Trẻ tuổi của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (YALSA) đã liệt kê manga vào danh sách 10 tiểu thuyết đồ họa hàng đầu dành cho thanh thiếu niên năm 2013.

Manga Namakemono ga Miteta của Murakami đã truyền cảm hứng cho một video anime gốc vào năm 1988. Murakami cũng cung cấp các thiết kế nhân vật gốc cho anime truyền hình Harimogu Harley được công chiếu vào năm 1996.