Vinland Saga Anime chuẩn bị có Season 2

Đạo diễn Shūhei Yabuta , nhà thiết kế nhân vật Takahiko Abiru trở lại

"Bộ phim tưởng niệm Vinland Saga lần thứ 2 " có phụ đề tiếng Anh đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng việc sản xuất phần thứ hai của loạt anime Vinland Saga đã được bật đèn xanh. Đạo diễn Shūhei Yabuta và nhà thiết kế nhân vật Takahiko Abiru sẽ trở lại cho mùa thứ hai.

Website của anime cũng đã đăng một teaser visual mới:

Website đã đăng các hình minh họa kỷ niệm tin tức của người sáng tạo Makoto Yukimura, đạo diễn Shuhei Yabuta, và giám đốc hoạt hình / thiết kế nhân vật Takahiko Abiru:

Sentai Filmworks đã cấp phép cho mùa anime truyền hình đầu tiên dựa trênmanga Vinland Saga của Makoto Yukimura để phát hành video tại nhà vào mùa hè năm nay:

Lớn lên trên những câu chuyện về vùng đất huyền thoại Vinland, nơi có sự ấm áp và tràn trề, Cậu bé Thorfinn mơ ước được bỏ lại sau khí hậu lạnh giá của Iceland và phiêu lưu vào những ẩn số vĩ đại. Nhưng khi những cánh buồm Viking xuất hiện ở phía chân trời, cậu bé bị buộc vào một cuộc sống đầy bạo lực và tàn bạo dưới bàn tay của người Viking Askalaad tàn nhẫn. Không còn gì để cậu hướng đến, Thorfinn thề sẽ trả thù người đàn ông đã giết hại gia đình mình, lao đầu vào một bản hùng ca tuổi mới lớn, đẫm máu, diễu hành trong tiếng trống chiến tranh.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Amazon Prime Video đã phát trực tuyến anime ở cả Nhật Bản và nước ngoài.

Shūhei Yabuta (đạo diễn Inuyashiki Last Hero, đạo diễn Attack on Titan 3D) đã đạo diễn anime tại Wit Studio (Attack on Titan, Kabaneri of the Iron Fortress, The Ancient Magus 'Bride). Hiroshi Seko (Banana Fish , Ajin - Demi-Human) đã giám sát kịch bản bộ truyện và viết chúng cùng với Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil). Takahiko Abiru (đạo diễn hoạt hình Hunter × Hunter) thiết kế các nhân vật. Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul, Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai) đã soạn nhạc.

Yukimura tung ra loạt manga trong Kodansha, trong Weekly Shonen Magazine vào năm 2005, nhưng Kodansha chuyển bộ truyện sang tạp chí Afternoon. Yukimura bắt đầu vẽ phần thứ tư và phần cuối cùng của manga vào tháng 11 năm 2019. Bộ truyện đã có hơn 5,5 triệu bản được lưu hành.