Chương Bleach mới hiện đã có bằng tiếng Anh

Chương kỷ niệm hoàn toàn mới, rất được mong đợi của tác giả Tite Kubo là Bleach hiện đã chính thức có sẵn trực tuyến để đọc bằng tiếng Anh.

Chương mới của Bleach từ tác giả của bộ truyện là Tite Kubo hiện đã có sẵn để đọc trên trang web tiếng Anh Shonen Jump của VIZ.

74 trang manga chương mới đã được phát hành đến tiếng Anh trên website Shonen Jump vào ngày 9. Các chương mới tiếp tục về sau thời gian trong chương cuối cùng của chính Bleach manga, và đã hé lộ Ichigo đã già, Orihime, và con của cả hai, Kazui. Câu chuyện mới là chương đầu tiên của manga Bleach được xuất bản từ năm 2016, và đang được phát hành trùng với kỷ niệm 20 năm xuất bản ban đầu sử thi shonen của Kubo, ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào ngày 7 tháng 8 năm 2001. Trong khi manga đang được coi là một tập, câu chuyện dường như tạo tiền đề cho một cuộc phiêu lưu mới cho Ichigo và các Linh hồn đồng đội của cậu.

Bleach kể câu chuyện về Ichigo, một thanh niên có nhận thức siêu phàm về hồn ma, người bị lôi kéo vào cuộc xung đột giữa Hollows, một chủng tộc linh hồn độc hại, và Soul Reapers, một nhóm các chiến binh mạnh mẽ bảo vệ nhân loại và các linh hồn của gần đây đã khởi hành từ Hollows. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với Rukia, Ichigo tự mình trở thành một Soul Reaper, và phải học cách trau dồi kỹ năng của mình để chiến đấu không chỉ với Hollow mà còn cả sự tha hóa trong hàng ngũ của Soul Reaper.

Bleach là một trong những bộ manga shounen nổi tiếng nhất của mọi thời đại, và đã từng được coi là một trong những Weekly Shonen Jump của 'Bộ ba’, bên cạnh Eiichiro Oda vẫn đang tiếp tục One Piece, và Masashi Kishimoto là Naruto . Bộ truyện đã được chuyển thể thành một bộ anime kéo dài từ năm 2004-2012. Vào năm 2020, đã có thông báo rằng một mùa mới của anime đang được sản xuất và sẽ chuyển thể các chương sau của bộ truyện được xuất bản sau khi bộ anime gốc kết thúc.

Chương mới ban đầu đã được thông báo trước đó vào tháng 7, và được xuất bản bằng tiếng Nhật với sự phát hành của Weekly Shonen Jump Issue # 36/37. Trong khi manga chính Bleach kết thúc vào năm 2016, Kubo vẫn thường xuyên quay trở lại với bộ truyện: bộ truyện tranh gần đây nhất của tác giả, Burn the Witch , lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với Bleach, và đầu năm nay, tác giả manga đã phát hành một minh họa mới về nhân vật phản diện trong bộ truyện. Aizen để giúp thúc đẩy việc phát hành các miniseries Loki của Disney + tại Nhật Bản.

Bleach manga được xuất bản bằng tiếng Anh bởi VIZ Media. Bộ anime có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Netflix và Crunchyroll.