Manga Ex-Enthusiasts: Motokare Mania sẽ kết thúc vào tháng 3

Tác giả Yukari Takinami ra mắt manga vào năm 2017, đã có một series live-action lấy cảm hứng từ manga được chuyển thể vào năm 2019

Tác giả Yukari Takinami ra mắt manga vào năm 2017, đã có một series live-action lấy cảm hứng từ manga được chuyển thể vào năm 2019

Số tháng 4 của tạp chí Kodansha 's Kiss đã tiết lộ vào ngày 25 tháng 2 rằng bộ truyện tranh của tác giả Yukari Takinami Ex-Enthusiasts: Motokare Mania ( Motokare Mania ) sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào tháng 3.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng ngôn ngữ tiếng anh và nó mô tả:

Nội dung câu chuyện kể về một cô gái tên là Yurika Namba, 27 tuổi, người chưa thể quên được tình cũ của mình là anh Makochi. Hai người đã chia tay 5 năm trước, nhưng cô vẫn theo dõi anh trên mạng xã hội, lòng luôn nghĩ về anh. Mọi thứ thay đổi khi cô gặp lại anh tại một công ty bất động sản mà cô vừa đến làm việc. Một câu chuyện siêu hài hước và lãng mạn, đặc biệt dành cho những người vẫn luôn quan tâm tới người yêu cũ!

Takinami ra mắt manga trong tạp chí Kodansha 's Kiss vào tháng 6 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào tháng 8 năm 2020. Kodansha Comics xuất bản tập thứ năm bằng tiếng Anh vào tháng 12 năm 2020.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình chuyển thể qua live action vào tháng 10 năm 2019.