Manga Attack on Titan sẽ phát hành cuốn truyện tranh lớn nhất thế giới

Để chào mừng ngày manga  Attack on Titan kết thúc, Nhà xuất bản và cả tác giả đã thông báo một bộ truyện tranh có kích thước như 1 Titan sẽ được in và sẽ đạt kỉ lục thế giới.

Để chào mừng ngày manga  Attack on Titan kết thúc, Nhà xuất bản và cả tác giả đã thông báo một bộ truyện tranh có kích thước như 1 Titan sẽ được in và sẽ đạt kỉ lục thế giới.

Khi Manga Attack on Titan  ngày càng tiến gần đến chương cuối cùng của nó, bộ truyện đã được kỷ niệm với một truyện tranh có kích thước phù hợp bằng titan và dự kiến sẽ xác lập vị trí tập truyện tranh lớn nhất thế giới.

Theo thông tin trên SoraNews24 , truyện tranh sẽ được xuất bản bởi nhà phát hành Kodansha như một lời tạm biệt với bộ truyện. Nó được bán trên thị trường như một bộ truyện tranh mà một người khổng lồ có thể đọc được. Bộ truyện có chiều dài 101 cm (3,3 feet) x 71,5 cm chiều rộng và nặng 13,7 kg (30,2 pound). Titan được chọn để xuất hiện trong bộ truyện, hình dạng dài 15 mét (49 foot) được sử dụng bởi nhân vật chính của bộ truyện, Eren Yeager.

Bản in đặc biệt sẽ có số lượng cực kỳ hạn chế, dự kiến chỉ có 100 bản, với giá 150.000 yên (tươn đương 1.449 USD). Nó sẽ bao gồm hai chương đầu tiên của bộ truyện và sẽ vượt qua Kỷ lục Guinness  Thế giới hiện tại cho truyện tranh in lớn nhất. Hiện tại, giải thưởng đó thuộc về  Turma da Mônica , được phát thảo bởi họa sĩ Mauricio de Sousa Produções và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Panini Brasil vào năm 2018.

Bản thân bộ truyện đang trong quá trình kết thúc, cả trong manga và anime. Manga, được viết bởi Hajime Isayama, dự kiến sẽ phát hành chương cuối cùng vào tháng 4, mang đến cái kết cho một câu chuyện sau 12 năm thực hiện. Anime cũng đang nhanh chóng với những tập cuối cùng , mặc dù các câu hỏi đã đặt ra về việc nó làm thế nào để bao quát phần còn lại của câu chuyện. Với chỉ 16 tập được công bố cho mùa cuối cùng, người hâm mộ suy đoán rằng sẽ không có đủ thời gian để kể hết câu chuyện của manga. Các báo cáo gần đây cũng cho biết Phần 4 sẽ không hoàn thành việc chuyển thể tài liệu manga, không có lời giải thích thuyết phục về cách nào để kết thúc anime một cách trọn vẹn nhất hoặc liệu anime sẽ tiếp tục thêm một phần mới.

Phần cuối cùng chứng kiến việc sản xuất được giao cho một xưởng phim hoạt hình khác , chuyển nó từ WIT Studio sang MAPPA. Ngoài việc thêm các phong cách hoạt hình khác nhau, chẳng hạn như kết hợp 3D cho những người khổng lồ, hãng phim cũng đã thay đổi ngoại hình, hình ảnh nhân vật. Điều này đặc biệt đáng chú ý đối với nhiều thiết kế nhân vật vì đã thay đổi phong cách rất nhiều so với 3 mùa trước. Phong cách mới phù hợp hơn với nghệ thuật của Isayama, mặc dù phong cách của ông đã thay đổi đáng kể so với các chương ban đầu .

Phong cách cũ này mà người hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy trong bản in có kích thước khổng lồ, có sẵn cho các đơn đặt hàng kể từ ngày 6 tháng 3 với thời gian giao hàng ước tính vào tháng 5.