Bản spin off của manga Beastars sẽ được Viz Media phát hành

Bản spin off của manga Beastars sẽ được Viz Media phát hành

Beastars lấy bối cảnh một trường trung học nơi các học sinh được chia thành kẻ săn mồi và con mồi, trong khi tình bạn duy trì một nền hòa bình mong manh. Ai trong số họ sẽ trở thành Beastar - một anh hùng được mệnh danh là lãnh đạo trong một xã hội tự nhiên đầy rẫy sự ngờ vực? Bộ truyện còn mang vào ẩn dụ đây là thế giới loài vật - một tình huống vốn đã căng thẳng lại càng trở nên căng thẳng hơn vì mọi người đều là động vật theo nghĩa đen và nó có thể là Sống hoặc Chết, thợ săn và con mồi theo nghĩa đen. Chủ đề phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử và bắt nạt, khoan dung và chấp nhận, vốn đã phổ biến trong nhiều bộ manga lấy bối cảnh ở trường trung học, thậm chí còn mang một ý nghĩa nặng nề hơn trong bộ manga này

Bản quyền: © 2017 PARU ITAGAKI (AKITASHOTEN)

Bản quyền: © 2017 PARU ITAGAKI (AKITASHOTEN)

Bộ truyện tranh gồm 20 tập đã được chuyển thể sang anime và bây giờ sẽ được xuất bản thêm một bản spin off lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ.

Beast Complex là một tuyển tập truyện ngắn mà mỗi câu chuyện sẽ được vẽ trong một tập:

Một con hổ và một con hải ly lớn lên cùng nhau bất chấp áp lực của bạn bè muốn  thúc tình bạn của họ và hợp lực chống lại sự bất công.

Một nhà báo lạc đà đã thông qua bản án về động vật ăn thịt trong nhiều năm đã trải qua một đêm đổi đời với một con sói quyến rũ.

Một con cá sấu và một con linh dương phải tìm cách làm việc cùng nhau với tư cách là đầu bếp và phụ tá trong một chương trình nấu ăn

Một con cáo và một con tắc kè hoa vật lộn với những định kiến về nhau — và về chính họ.

Và nhiều hơn nữa! Trong bảy câu chuyện này của tác giả bộ truyện Beastars bán chạy nhất, được đề cử bởi Eisner, một bầy thú ăn thịt và động vật ăn cỏ vật lộn với những xung đột dựa trên sự khác biệt của chúng và - đôi khi - tìm thấy điểm chung.

Bản quyền: © 2017 PARU ITAGAKI (AKITASHOTEN).