World Trigger Manga tạm dừng 1 tháng do sức khỏe của tác giả

Tài khoản Twitter chính thức cho Jump SQ đã thông báo

Tài khoản Twitter chính thức cho Jump SQ của Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga World Trigger của tác giả Daisuke Ashihara sẽ không xuất hiện trên tạp chí số tháng 11 vào ngày 4 tháng 10, do tác giả "bị ốm đột ngột". Tài khoản Twitter đã đăng một bức thư từ Ashihara, trong đó tác giả nói rằng cụ thể đầu / cổ của anh ta hiện đang ở trạng thái sức khỏe kém. Manga vẫn sẽ xuất hiện trên trang bìa của số tháng 11.

Manga dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào số tháng 12, sẽ xuất bản vào đầu tháng 11.

Manga này cũng tạm dừng vì một vài vấn đề vào tháng Ba và tháng Năm năm nay.

Ashihara ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2013. Manga đã bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2016 do sức khỏe thể chất kém của Ashihara, và trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2018 với số phát hành năm trước khi chuyển sang Jump SQ của Shueisha. tạp chí vào tháng 12 năm 2018. Tập thứ 23 của manga được xuất bản vào ngày 4 tháng 2.

Viz Media xuất bản bộ truyện đồng thời trong gói đăng ký Weekly Shonen Jump kỹ thuật số của mình, và cũng xuất bản manga dưới dạng bản in. MANGA Plus cũng xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số. Bộ manga đã chuyển thể cho hai anime truyền hình vào năm 2014 và 2015.

Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 và được phát sóng trong một đợt (một phần tư năm). Mùa thứ ba của anime sẽ ra mắt vào 09 tháng 10.