Tiểu thuyết Shimekiri Mae ni wa Yuri ga Hakadoru sẽ có Manga chuyển thể

Haganai, một người chị là tất cả những gì bạn cần. tác giả đã ra mắt bộ tiểu thuyết vào tháng 12 năm ngoái

Ấn bản tháng mười Square Enix, tạp chí Monthly Big Gangan đã tiết lộ hôm thứ Bảy rằng tiểu thuyết của Yomi Hirasaka là Shimekiri Mae ni wa Yuri ga Hakadoru sẽ ra mắt manga trong tạp chí Số tháng 11 vào ngày 25 tháng 10.

Saki Sakida đang vẽ manga, và Manatsu Suzuki phụ trách sáng tác. U35 đã vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu.

Bộ tiểu thuyết có hình minh họa của U35 . Tập đầu tiên được xuất bản vào tháng 12 năm 2020 và tập thứ hai sẽ xuất bản vào tháng 10.

Câu chuyện "tình yêu hài hước dành cho những cô gái" xoay quanh Ayu Shirakawa, người đã bỏ nhà ra đi. Thông qua người chị họ Miyako, Ayu được giới thiệu với tác giả Yukari Ebiwara (bút danh Hikari Ebiwara), và bắt đầu công việc bán thời gian với tư cách là người chăm sóc cô. Yukari thường buông thả bằng cách chơi game và đi du lịch, nhưng Ayu thực sự thích cuộc sống hàng ngày mới của mình. Và khi cả hai sống cùng nhau và ngày càng thân thiết hơn, Ayu bắt đầu nảy sinh tình cảm mà trước đây cô chưa từng có.

Những tiểu thuyết trước đây của Hirasaka đã chuyển thể anime và một số bộ truyện tranh bao gồm Haganai: I Don't Have Many Friends và A Sister's All You Need.