[Tin buồn] Tác giả Manga Học viện ma vương - The Misfit of Demon King là Kayaharuka đã qua đời

Tác giả bị ung thư tuyến tụy, đã qua đời

Square Enix đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng tác giả manga Kayaharuka đã qua đời vào ngày 6 tháng 7. Gia đình của tác giả đã tổ chức tang lễ.

Mặc dù thông báo của Square Enix không bao gồm nguyên nhân cái chết, nhưng Kayaharuka đã bị ung thư tuyến tụy ít nhất là từ năm 2019. Bộ manga chuyển thể từ light novel The Misfit of Demon King Academy: History's Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendants (Maou Gakuin no Futekigōsha ~Shijō Saikyō no Maō no Shiso, Tensei Shite Shison-tachi no Gakko e Kayo) đã bị hủy vào tuần trước để Kayaharuka có thể điều trị, nhưng Kayaharuka đã qua đời vào thời điểm đó của thông báo tuần trước vào Thứ Tư, ngày 7 tháng Bảy.

Trong tuyên bố của Kayaharuka về việc hủy bỏ manga, họ nói rằng mặc dù họ rất tiếc vì manga đã phải kết thúc theo cách này, nhưng họ sẽ trân trọng thời gian làm việc cho nó.

Bộ truyện ra mắt vào tháng 7 năm 2018 trên website Manga Up của Square Enix !, và Square Enix đã xuất bản tập thứ tư vào ngày 5 tháng 3. Square Enix Manga & Books xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã xuất bản tập thứ ba bằng tiếng Anh vào ngày 26 tháng 1.