Manga bóng đá DAYS có Mini-Series mới vào ngày 9 tháng 6

DAYS ~fragment~ side story sẽ có 9 chương, tập trung vào quá khứ, tương lai của câu chuyện chính

Ấn bả số 27 năm nay của Kodansha, tạp chí Weekly Shonen Magazine tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga của Tsuyoshi Yasuda là DAYS sẽ có một manga mini-series mang góc nhìn mới, DAYS ~fragment~ và sẽ ra mắt trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 9. mini-series sẽ chỉ có chín chương, và sẽ kể một "mảnh vỡ" của quá khứ và tương lai của câu chuyện chính.

Yasuda ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 4 năm 2013, và kết thúc bộ truyện vào ngày 20 tháng 1 đầu năm nay. Kodansha đã xuất bản tập thứ 42 của manga vào ngày 17 tháng 3. Kodansha Comics đang xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Trong kỳ nghỉ xuân cuối cùng của mình trước khi bắt đầu học trung học, Tsukushi Tsukamoto gặp Jin Kazama, người đã mời cậu tham gia một trận đấu bóng bầu dục. Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ, và trải nghiệm đầu tiên của cậu với bóng đá, khiến Tsukushi tốt bụng, nhút nhát đăng ký vào câu lạc bộ bóng đá của trường trung học mới của cậu, một trong những câu lạc bộ mạnh nhất ở Nhật Bản. Phần còn lại của thế giới không hề hay biết, có điều gì đó tuyệt vời ẩn chứa trong trái tim Tsukushi… và thông qua những thử thách và khó khăn của cậu ấy trong câu lạc bộ bóng đá, nó bắt đầu nở rộ!

Một loạt phim hoạt hình truyền hình dài 24 tập dựa trên manga được phát hành từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Bộ manga cũng bao gồm năm tập video anime gốc vào năm 2017 và 2018.

Ponycan USA đã công bố kế hoạch phát hành bộ truyện tại Hoa Kỳ.