Hảo vị hầm ngục - Delicious in Dungeon Manga đang gần đến hồi kết

Tập thứ 11 của Manga xuất bản vào thứ Tư

Tập thứ 11 của manga Delicious in Dungeon (Dungeon Meshi) đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng những câu chuyện sắp cao trào của manga.

Yen Press đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Sau khi em gái bị nuốt bởi một con rồng và mất tất cả các nguồn cung cấp trong một cuộc đột kích dungeon thất bại, Laois và nhóm của mình quyết tâm cứu em gái mình trước khi cô bị tiêu hóa. Hoàn toàn bị phá sản và phải ăn những con quái vật làm thức ăn, họ gặp một người lùn sẽ giới thiệu họ đến với thế giới của dungeon meshi – món ăn được làm từ các thành phần như thịt của con dơi khổng lồ, nấm biết đi, thậm chí là những củ sâm biết nói…

Kui ra mắt manga trong Kadokawa với tạp chí Harta vào tháng năm 2014. Bộ truyện đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ chín năm 2016, và gần đây hơn, giải thưởng thứ 12 Manga Taisho trong năm 2019. Bộ phim cũng đứng đầu bảng xếp hạng Kono Manga ga Sugoi! Và là 1 trong danh sách 20 manga hay nhất năm 2016 dành cho độc giả nam. Manga xếp hạng 13 trên bảng xếp hạng truyện tranh của tạp chí Da Vinci cho năm 2015 và gần đây là hạng 35 vào năm 2020.

Studio Trigger đã sản xuất một đoạn quảng cáo hoạt hình dài 30 giây để quảng bá cho tập thứ tám của manga vào tháng 9 năm 2019.