Anime 'Everything for Demon King Evelogia' tiết lộ bài hát chủ đề trong video

2 nhân vật chính nổi bật trong anime ra mắt ngày 1 tháng 10

Website chính của cho AnimeFesta đã chính chiếu đoạn quản cáo cho anime chuyển thể từ manga boylove là Everything for Demon King Evelogia Maō Evelogia ni Mi o Sasage yo hay Reincarnated Into Demon King Evelogia's World) bắt đầu trình chiếu hai video quảng cáo mới cho phim hoạt hình vào ngày thứ Tư. Video đầu tiên dưới đây làm nổi bật nhân vật Eve, trong khi video thứ hai làm nổi bật Gozu. Các video cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề của anime "Change the world" của Shun Horie và Takuya Satō.

Anime sẽ ra mắt trên AnimeFesta và các dịch vụ phát trực tuyến khác và trên Tokyo MX vào ngày 1 tháng 10 và trên BS11 vào ngày 3 tháng 10. Phiên bản cao cấp của anime sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ AnimeFesta, trong khi các dịch vụ khác sẽ ra mắt phiên bản trực tuyến.

Các thành viên chính là:

Shun Horie lồng tiếng Eve / Evelogia (còn được viết là Ibrogia)

Takuya Satō lồng tiếng Gozu

Hitomi Nabatame lồng tiếng Tishia, một thiếu nữ trong làng

Hiroki Yasumoto lồng tiếng Makidy, một võ sĩ

Không giống như nhiều dự án ComicFesta Anime trước đây (nay được gọi là AnimeFesta ), dàn diễn viên chính giống nhau cho cả "phiên bản phát sóng" và "phiên bản cao cấp" rõ ràng hơn của anime.

Sanae Nagi đang đạo diễn anime tại Studio Hōkiboshi , và Nagi cũng đang viết kịch bản cùng Eeyo Kurosaki ( Overflow , The Titan's Bride , Fucked by My Best Friend ). Yōko Iwakura đang thiết kế các nhân vật, Iwakura và Hisashi Nakamoto đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình.

Ami Hoshino là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Ayumi Aso (Makaria) là nhà thiết kế nghệ thuật, và Momoko Satō là giám đốc nghệ thuật. Takashi Yanagida là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Kōki Shinkai là biên tập. Ayako Misawa đang chỉ đạo âm thanh tại BlackFlag .

Câu chuyện bắt đầu khi một chàng trai không mục đích tên là Toshiaki Gozu bị giết ở trang 3, và sống lại như một nhân vật nền trong một thế giới trò chơi mà cậu đang chơi. Gozu chạm trán với Quỷ vương Evelogia, trùm cuối của trò chơi mà Gozu đã yêu quý từ khi còn nhỏ. Gozu bắt đầu tán tỉnh Evelogia bằng cách thừa nhận, "Tôi đã yêu em." Cùng nhau, họ đặt mục tiêu chinh phục thế giới.

Kajiwara (còn được viết là Kaziwara) đã ra mắt manga trên các dịch vụ kỹ thuật số ComicFesta và Mecha Comic ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020, và dịch vụ Coolmic sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh kèm theo lời trêu ghẹo này: "'Tốt, hãy biến tathành chủ sở hữu của anh.' Cặp đôi mạnh nhất để chinh phục thế giới bên kia xuất hiện !? "

Suiseisha đã xuất bản bản in tập đầu tiên của manga vào ngày 18 tháng 2 và ấn bản đặc biệt của tập này bao gồm một CD phim truyền hình với dàn diễn viên sau:

Shun Horie là "Eve" Evelogia (còn được viết là Ibrogia)

Takuya Satō lồng tiếng Gozu

Daisuke Kageura lồng tiếng thành viên Yakuza

Masahiro Okazaki lồng tiếng cha của Eve

Noriko Fujimoto lồng tiếng mẹ của Eve

Arashi Hirakawa lồng tiếng Cậu bé số 1

Anime mới là một phần của loạt anime ngắn AnimeFesta (trước đây là ComicFesta Anime ) đã được chiếu và phát sóng từ tháng 4 năm 2017. Anime mới nhất là Yubisaki kara no Honki no Netsujō 2: Koibito wa Shōbōshi (Fire From My Fingertips 2: My Lover is a Firefighter), các thứ hai mùa phim hoạt hình dựa trên Tanishi Kawano là Yubisaki kara không Honki No Netsujō ~ Kyara Otoko Shōbōshi wa Massugu na Me de Watashi o Idaita~ manga. Anime được công chiếu vào ngày 4 tháng 7 trên kênh Tokyo MX và BS11 .

Manga Re: Mimu 's Game World Reincarnation ~ Sex on the First Night ~ ( Tensei Shoya Kara Musabori Etchi: Ōji no Honmei wa Akuyakureijо̄ hay The Prince's Favourite is the Villainess) cũng có chuyển thể