One Piece Chương # 1029 Recap & Spoilers: The Tower

Vận may chiếu vào một chiến binh chủ chốt, nhưng không quá tốt khi cuộc chiến bắt đầu đi đến hồi kết.

Cảnh báo: bài viết này tiết lộ nội dung chương 1029 One Piece. Các bạn nên tìm hiểu trước khi xem

Trong chương trước, các thành viên của CP0 đã báo cáo tình hình hiện tại của cuộc đột kích cho Rob Lucci, người hiện không có trên đảo. Ngay cả khi Kaido thua trong cuộc chiến với Luffy, Lucci cũng không lo ngại vì Chính phủ Thế giới đang sẵn sàng tiếp quản Wano khi cuộc chiến kết thúc và một đội tàu đang trên đường. Dù bằng cách nào, Wano sẽ chịu sự ảnh hưởng của Chính phủ Thế giới. Hắn cũng ra lệnh bắt sống Robin và mang cô đến với hắn. Trong khi đó, Momonosuke đang vật lộn để tạo ra những Đám mây Lửa mà anh ta cần để có thể ngăn chặn Onigashima bay đến gần Kinh đô Hoa hơn. Yamato đã trở lại hòn đảo để cố gắng ngăn chặn một thảm họa lớn hơn nếu hòn đảo sụp đổ, để lại Shogun tương lai một mình tìm cách kiểm soát sức mạnh của mình.

Khi điều này đang diễn ra, Sanji đang vật lộn trong cuộc đọ sức với Nữ hoàng, dường như vẫn còn chịu tác dụng phụ của việc mặc Raid Suit. Queen, bị cuốn hút bởi công nghệ này, đã thúc giục Sanji sử dụng nó một lần nữa, nhưng sanji tiếp tục từ chối. Sau khi lãnh trọn cú đánh, Queen trở lại hình dạng Brachiosaurus của mình và tiết lộ một kỹ thuật mới. Bằng cách phóng đầu, cổ và đuôi ra khỏi cơ thể, hắn có thể di chuyển xung quanh như một con rắn và đè bẹp kẻ thù trong tay cầm mạnh mẽ của mình. Hắn sử dụng nó một lần nữa với Sanji, phá vỡ mọi xương trong cơ thể anh ta trong quá trình này. Trên hết, Queen đã trang bị phần còn lại của cơ thể (thân và chân) để bắn tên lửa theo lệnh. Họ nổ súng khi anh ấy giải thích về "thiên tài" của việc lắp các bệ phóng vào cơ thể của mình), và Sanji bằng cách nào đó có thể sống sót mà anh ấy ghi nhận có thể là một phần cơ thể của anh ấy đang thay đổi. Xấu hổ, Nữ hoàng vung kiếm về phía Sanji, nhưng lưỡi kiếm đã gãy khi chạm vào đầu anh ta.

Lưỡi kiếm bay khắp chiến trường, khiến người xem bị sốc. Họ bắt đầu tự hỏi liệu Sanji có sử dụng Haki hay không, nhưng Nữ hoàng phủ nhận điều này. Thay vào đó, hắn quy nó vào điều mà Thẩm phán Vinsmoke đã từng nói với hắn. Sanji nói với Queen, "Tao có thể tạo cho cơ thể con người một bộ xương ngoài ... Tao có thể cho nó tái sinh bất thường ... Tao có thể cho nó sức mạnh thể chất tuyệt vời ... Và hơn hết, một trái tim băng không cảm xúc !!!" Những lời nói đó khiến Sanji sợ hãi, và anh ấy sợ rằng mình đã khiến thanh kiếm bị gãy. Anh nghĩ về anh trai mình, không muốn trở thành "như những con quái vật nhẫn tâm đó."

Queen đã sẵn sàng cho một cuộc tấn công bằng tia laze, nhưng Sanji chạy trốn, kinh hãi trước những gì đang xảy ra với cơ thể của mình. Anh ta bắt đầu hoảng sợ, tự hỏi liệu mình có mất nhân tính hay không. Một số người xem nhận ra Sanji là ai và bắt đầu nã súng vào anh ta, hy vọng sẽ nhận được tiền thưởng của anh ta. Điều này chỉ làm anh ta tức giận, nhưng Queen đến giữa họ và bắn tia laser của hắn vào đầu bếp, khuyến khích chàng trai mặc lại Raid Suit lần nữa.

Trên Tầng hai của lâu đài, Big Mom lù lù bao phủ Eustass Kid, sẵn sàng kết liễu cậu khi Trafalgar Law quan sát. Tuy không biết rằng có một chiến binh vô hình trung gây thương tích cho Big Mom. Anh ta tung ra một cuộc tấn công Chambres Counter Shock vào Big Mom, nhưng điều này khiến Prometheus tức giận và anh ta tung ra một cuộc tấn công Stolen Fire vào anh ta. Cuộc tấn công hạ cánh, và Big Mom có ​​thể đè bẹp Kid dưới đòn tấn công Mamaraid của cô ta. Kid đứng dậy, bối rối không hiểu tại sao mình lại cảm thấy kỳ lạ như vậy. Anh ta cố gắng hiểu những gì đang xảy ra với mình, nói rằng anh ta không thể chết sau khi đến được Tứ hoàng. Big Mom cười nhạo anh ta, nói rằng có vẻ như anh ta có thể sẽ chết một mình mà không cần phải làm gì cả.

Sau đó, cắt ngang là cuộc chiến giữa Hawkins và Killer. Hawkins đang đập đầu vào một cái cột, khiến Kid đang cảm thấy đau đầu. Killer cầu xin anh ta dừng lại. Hawkins chế nhạo anh ta, nói rằng anh ta không thể tin rằng Killer đã ăn Trái cây Nụ cười và gọi hắn là "kẻ bất hạnh thảm hại." Các đồng đội của Killer hỏi tại sao họ không thể giúp đỡ, nhưng Killer ra lệnh cho họ ở yên. Khi họ cầu xin anh ta chiến đấu vì ngọn lửa đang đến gần và họ cần phải trốn thoát, Killer đưa ra lời đề nghị với Hawkins: cuộc sống của cậu thay cho Kid's.

Hawkins đá vào đầu anh ta, nói rằng thật tốt khi đặt tầm nhìn của một người lên cao liên quan đến những giấc mơ của Kid. Killer đồng ý và một lần nữa cầu xin anh ta ngừng phá hoại giấc mơ đó. Hawkins đáp lại bằng cách nói rằng nếu cậu đang ngăn Killer đạt được ước mơ của mình, thì anh ta cần phải hạ gục Hawkins hoặc đầu hàng. Hắn tuyên bố không có cách nào để đánh bại Kaido và Big Mom, nhưng Killer nói với rằng đừng xúc động. Cậu nói rằng cậu biết Hawkins hối hận khi tham gia Kaido vì anh ta sợ chết. Điều này có ảnh hưởng đến Hawkins, và anh ta đã chuẩn bị sẵn thanh kiếm của mình. Killer sau đó hỏi anh ta rằng thiệt hại mà anh ta gây ra sẽ đi đến đâu nếu không có một ống dẫn thích hợp để hấp thụ nó. Hawkins nhắc nhở anh ta rằng thiệt hại sẽ đến với Kid miễn là con búp bê của anh ta vẫn còn trong cơ thể của Hawkins.

Kẻ giết người đã chặt đứt cánh tay trái của Hawkins, và tiết lộ rằng hắn có thể làm điều này vì Kid không có cánh tay trái của riêng mình. Sau đó anh ta hỏi câu hỏi thứ hai của mình. Một khi anh ta gỡ bỏ con búp bê của Kid khỏi cánh tay bị đứt lìa, bao nhiêu mạng sống còn lại để bảo vệ Hawkins '? Hawkins trả lời rằng đó là lần cuối cùng trước khi rút ra Death Strawman Card. Điều này triệu hồi một thần chết giống bù nhìn lớn, cầm lưỡi hái và đưa nó bay về phía Killer, nhưng cậu đã chặt đầu nó. Hawkins thử lại kỹ thuật Strawman Card của mình, nhưng hắn đã vẽ được The Tower. Điều này cho phép Killer mở màn mà hắn cần để khởi động một cuộc tấn công cuối cùng, tàn phá Cuộc tấn công Spin & Sonic, kết thúc cuộc chiến một cách nhanh chóng.

Theo : Kodoani.com

(Bài viết lấy từ kodoani.com)