Hell's Paradise: Jigokuraku hé lộ Teaser & Visual của Anime, Ra mắt vào mùa thu năm 2022 trên Stage Play

Đạo diễn của Twittering Birds Never Fly, Kaori Makita , MAPPA sản xuất anime dựa trên manga Yūji Kaku

Kodoani.com - Sự kiện Jump Festa '22 vào ngày Chủ Nhật tiết lộ một teaser trailer mới cho anime chuyển thể từ manga cùng tên của Yuji Kaku là Hell's Paradise: Jigokuraku. Đoạn video tiết lộ các nhân viên của anime, bao gồm cả xưởng hoạt hình MAPPA.

Kaori Makita (Twittering Birds Never Fly: The Clouds Gather) sẽ đạo diễn anime tại MAPPA. Twin Engine được ghi nhận để lập kế hoạch. Akira Kindaichi phụ trách sáng tác loạt phim. Koji Hisaki (Thiết kế nhân vật phụ cho Kids on the Slope, Banana Fish) đang chỉ định các nhân vật cho hoạt hình. Yoshiaki Dewa (The aquatope on white sand, IRODUKU: The World in Colors) đảm nhiệm soạn nhạc.

Ngoài ra, sự kiện này còn tiết lộ rằng vở kịch sân khấu dự kiến ​​của nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Câu chuyện tập trung vào Gabimaru, từng được tôn vinh là ninja mạnh nhất, nhưng người hiện đã bỏ nghề, vi phạm luật lệ của làng mình. Sau khi bị bắt, anh ta tuyên bố mình không còn gì để sống. Tuy nhiên, do trình độ luyện tập siêu phàm của mình, anh ta đã vô tình sống sót sau nhiều lần bị hành quyết, từ nỗ lực chặt đầu đến đốt cổ. Đao phủ Sagiri Asaemon nói với anh ta rằng anh ta còn gắn bó lâu dài với cuộc sống, và giao cho anh ta một nhiệm vụ để giành được sự tha bổng của anh ta: tìm thuốc trường sinh bất tử.

Kaku đã ra mắt bộ truyện trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc bộ truyện vào tháng 1. Tập thứ 13 và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 30 tháng 4.

Viz Media đã phát hành manga thông qua dịch vụ Shonen Jump, và Shueisha cũng phát hành manga thông qua dịch vụ MANGA Plus. Viz Media cũng phát hành manga dưới dạng bản in.

Ōhashi đã ra mắt một manga phụ có tựa đề Hell's Paradise: Jigokuraku (phụ đề có cùng tiêu đề nhưng có chữ hiragana thay vì kanji) trên Shonen Jump + vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Shueisha đã xuất bản một tập truyện đã được biên dịch vào tháng 9 năm 2020.

Kaku sáng tác Ayashimon manga và đăng tải trong Weekly Shonen Jump vào ngày 15.

Theo: Kodoani.com