Rurouni Kenshin sẽ có phần anime mới do Liden Films sản xuất

Manga trước đây đã chuyển thể cho anime truyền hình, phim chiếu rạp, 3 OVA

Kodoani.com - Sự kiện Jump Festa '22 của Shueisha vào Chủ nhật đã tiết lộ rằng manga Rurouni Kenshin của Nobuhiro Watsuki sẽ có một dự án anime truyền hình mới tại LIDEN FILMS. Sự kiện không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về anime. Aniplex đang phát trực tuyến video giới thiệu để thông báo về tác phẩm.

Watsuki và tiểu thuyết gia Kaoru Kurosaki sáng tác Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc (Rurouni Kenshin, Meiji Kenkaku Romantan : Hokkaido-hen) manga trong tạp chí Jump SQ. vào tháng 9 năm 2017. Bộ truyện bị gián đoạn vào tháng 12 năm 2017 sau khi Watsuki bị buộc tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Bộ truyện sau đó được tiếp tục xuất bản vào tháng 6 năm 2018. Bộ truyện gần đây đã tạm nghỉ hai tháng vào tháng 6 và tháng 7. Shueisha đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 2 tháng 7.

Viz Media đã đồng thời xuất bản manga bằng tiếng Anh, nhưng đã dừng lại sau khi manga bị gián đoạn vào năm 2017.

Watsuki sáng tác 28 tập đầu tiên Rurouni Kenshin manga và đăng tải trong tạp chí Weekly Shonen Jump tạp chí vào năm 1994. Bộ truyện đã có hơn 72 triệu bản trong lưu hành trên toàn thế giới. Truyện tranh xoay quanh Kenshin Himura, từng là một sát thủ chết người trong thời kỳ Minh Trị Duy tân, người đang cố gắng tìm kiếm một cuộc sống mới bên ngoài vòng xoáy bạo lực.

Kể từ đó, manga đã được chuyển thể thành loạt anime truyền hình dài 95 tập, một phim hoạt hình, ba dự án video anime gốc, năm phim người thật đóng và một vở nhạc kịch của nhóm nhạc kịch toàn nữ Takarazuka Revue.

Bộ phim live-action Rurouni Kenshin Saishūshō The Final khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 4, và bộ phim live-action Rurouni Kenshin Saishūshō The Beginning khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 6.

Theo: Kodoani.com