2nd Princess Principal: Đoạn giới thiệu phim của Crown Handler ra mắt ngày 23 tháng 9

Anim sẽ công chiếu tại 46 rạp ở Nhật Bản

Website chính thức của loạt phim tiếp theo gồm 6 phần Princess Principal: Crown Handler đã ra mắt đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng mới cho bộ phim thứ hai vào thứ Năm. Cả hai đều thông báo rằng bộ phim sẽ ra rạp tại 46 rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 23 tháng 9:

Sentai Filmworks đã cấp phép cho toàn bộ loạt phim sáu phần và mô tả câu chuyện của phần phim đầu tiên:

Sau vụ ám sát Nữ hoàng, các cuộc săn lùng gián điệp trở nên thường xuyên trong Vương quốc. Đáp lại, Control - nhóm hoạt động bí mật của Khối thịnh vượng chung - bắt đầu nghi ngờ sự hiện diện của một điệp viên hai mang trong gia đình hoàng gia của Vương quốc. Để tiết lộ sự thật, Control cử gián điệp “Đội Chim bồ câu trắng”. Nhưng nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách, và khi bạn không biết mình có thể tin tưởng ai, thì việc trở thành một điệp viên chưa bao giờ nguy hiểm hơn đối với Ange và các thành viên còn lại của Đội White Pigeon.

Anime đầu tiên công chiếu vào ngày 11. Anime ban đầu được dự kiến sẽ mở vào tháng Tư năm 2020, nhưng ủy ban sản xuất của bộ phim bị hoãn phát hành của bộ phim, với lý do vì các chính sách của chính phủ nhằm ngân chặn sự lây lan của dịch bệnh covid, như cũng như sức khỏe và sự an toàn của người xem phim.

Anime đầu tiên phát hành đĩa Blu-ray tại Nhật Bản sẽ bao gồm một OVA mới dài sáu phút có tựa đề "Busy Easy Money" vào ngày 28 tháng 9. Trong câu chuyện của OVA , Dorothy và Chise đã gọi các thành viên của Đội White Pidgeon phòng lịch sử, bởi vì Dorothy dường như có một cái gì đó cô ấy muốn thảo luận.

Masaki Tachibana (Barakamon , .hack // Quantum) sẽ trở lại từ bộ phim truyền hình trước đó để chỉ đạo các bộ phim tại Actas . Noboru Kimura ( Gundam Build Divers , Solty Rei) sẽ giám sát và viết kịch bản, thay cho Ichiro Okouchi của anime truyền hình (Code Geass: Lelouch of the Rebellion, Kabaneri of the Iron Fortress).

Kouhaku Kuroboshi (Kino's Journey, Sky Girls) vẫn được cho là thiết kế nhân vật gốc, và Yukie Akiya (Celestial Method, Code: Breaker) đã chuyển thể thiết kế cho hoạt hình. Tuy nhiên, Kimitake Nishio (Moetan, ToHeart2) cũng đang thiết kế nhân vật cho các bộ phim, và được chỉ định là đạo diễn hoạt hình chính duy nhất mà không có Akiya. Yuki Kajiura (Puella Magi Madoka Magica, Fate / Zero) sẽ trở lại sáng tác âm nhạc với giám đốc âm thanh Yoshikazu Iwanami .

Sentai Filmworks đã cấp phép loạt anime truyền hình cho mùa phát sóng mùa hè 2017 và cả home video.