Trailer mới A Couple of Cuckoos Anime hé lộ bài hát Opening siêu phẩm

Ryohei Kimura, Yōko Hikasa, Toshiyuki Morikawa, Yukiko Aruga đảm nhiệm dàn lồng tiếng chính

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime truyền hình manga A Couple of Cuckoos của Miki Yoshikawa đã đăng video trailer phụ đề tiếng Anh đầu tiên và hình ảnh chính cho anime vào thứ Hai. Video tiết lộ thêm dàn lồng tiếng cùng bài hát opening và công chiếu vào tháng 4 cho anime.

Dàn lồng tiếng mới được công bố là:

Ryohei Kimura lồng tiếng Yōhei Umino, cha của Nagi

Yōko Hikasa lồng tiếng Namie Umino, mẹ của Nagi

Toshiyuki Morikawa lồng tiếng Sōichirō Amano, cha của Erika

Yukiko Aruga lồng tiếng Rituko Amano, mẹ của Erika

Ca sĩ Ikimono-gakari Kiyoe Yoshioka biểu diễn bài hát opening "Dekoboko" (Rough), như đã nghe trong video ở trên.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 4 trong chương trình NUMAnimation trên TV Asahi và các chi nhánh của nó.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả bộ phim hài lãng mạn:

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị tráo đổi ngay từ khi mới sinh. Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh chàng vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả vì cô không bao giờ muốn kết hôn. Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển đổi bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh chàng đã nuôi dưỡng ... người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Anime sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa lồng tiếng Nagi Umino, Akari Kitō lồng tiếng Erika Amano và Nao Tōyama lồng tiếng Hiro Segawa.

Hiroaki Akagi (Karakai Jōzu no Takagi-san, That Snow White Notes) là đạo diễn chính của anime và Yoshiyuki Shirahata (đạo diễn tập cho Sleepy Princess in the Demon Castle, Great Pretender) là đạo diễn anime tại Shinei Animation và Synergy SP. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Love is War, Toilet-Bound Hanako-kun) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, và Aya Takano (Karakai Jōzu no Takagi-san, Polar Bear's Café) sẽ thiết kế các nhân vật.

Tác giả Yoshikawa (Yamada-kun and the Seven Witches, Yankee-kun to Megane-chan) đã ra mắt manga A Couple of Cuckoos (Kakkō no Iinazuke) trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga trên Ngày 17 tháng 9. Bộ manga đã có một tiểu thuyết xuất bản vào ngày 14 tháng 4.

Tạp chí Young Jump của Shueisha vào tháng 2 đã tiết lộ rằng manga của Yoshikawa sẽ có sự hợp tác với manga Oshi no Ko của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari.

Theo: Kodoani.com