Superteam Gen.G đã thành công shut down DWG KIA trong loạt trận khép lại tuần 1 của LCK Mùa Xuân

Superteam Gen.G đã ghi dấu ấn

Kodoani.com - Gen.G đã đánh bại DWG KIA tại LCK Mùa Xuân 2022 vào ngày hôm nay để kết thúc tuần đầu tiên của giải đấu với thành tích cao.

Đây là 2 đội tuyển được đánh giá mạnh nhất của LCK. Một bên là DWG KIA, kẻ đã giành chức vô địch CKTG 2020 và thống trị LCK trong 3 mùa gần nhất. Ở phía bên kia, có Gen.G, một trong những đội tuyển vĩ đại nhất và đang tìm cách lật đổ sự thống trị của DK. Vì vậy, dự đoán cho trận đấu này là rất cao đối với người hâm mộ LMHT, và nó chắc chắn sẽ không làm thất vọng.

Trận đầu tiên bắt đầu với một pha lao xuống tính toán sai lầm từ đường dưới của DWG KIA, khi Gen.G giết người chơi hỗ trợ của đối phương. Cùng lúc đó, Doran có được một pha solo kill với Hoya ở đường trên, và Chovy hạ gục xạ thủ deokdam để đưa Gen.G thống trị lại ván đấu

DWG KIA giành được ba con rồng, nhưng Gen.G đã giành chiến thắng trong hầu hết các giao tranh. Sau khi bị giảm điểm hạ gục đáng kể, DWG KIA vẫn giành chiến thắng trong giao tranh tổng trước hang rồng để giành được Linh hồn Rồng Công Nghệ. Sau đó, Gen.G thắng giao trảnh tổng và lấy linh hồn Rồng ngàn tuổi cho mình để giành chiến thắng trong giao tranh gần Baron.

Gen.G áp đặt thế trận sau khi có được Baron, nhưng họ không thể đột nhập vào căn cứ đối phương. Cuối cùng, DWG KIA đã giành được một giao tranh tuyệt vời và có được linh hồn rồng ngàn tuổi và tấn công căn cứ Gen.G và kết thúc ván một bằng chiến thắng.

Trận đấu thứ hai diễn ra hỗn loạn và là trận đấu dài nhất của LCK Mùa Xuân 2022 cho đến nay, với 48 phút thi đấu. Gen.G buộc phải thắng trận này để cân bằng chuỗi trận BO3. Game bắt đầu với việc DWG KIA giành được nhiều mạng và ba con rồng trong khi Gen.G phải vật lộn chống trả. Tuy nhiên, Gen.G đã giành được một giao tranh gần Baron để trở lại trận đấu và bắt kịp với đối thủ.

Gen.G đã bảo vệ được con rồng thứ tư của trận đấu để trì hoãn linh hồn rồng của DWG KIA, và họ đã giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh tổng. DWG KIA cho GenG nằm xuống nhưng vẫn không thể kết thúc. Mặc dù DWG KIA có được linh hồn rồng gió, Gen.G đã thắng trong một giao tranh tổng đáng kinh ngạc và định kết thúc trận đấu khi chỉ tập trung đánh trụ. Nhưng DWG KIA ra kịp thời và giành chiến thắng giao tranh, bảo vệ thành công nhà chính.

Nhưng giao tranh tổng nổ ra trước hang rồng đã kết thúc nỗ lực của DK khi Chovy bắn quá cháy máy, quét sạch và Gen.G đã đưa loạt BO3 vào trận quyết định.

Trận quyết định đã có một lựa chọn hỗ trợ Singed rất khác thường của Lehends. Trận đấu bắt đầu với việc Canyon thực hiện một pha gank ở đường dưới và chiến công đầu. DWG KIA đã kiểm soát trận đấu nhờ những pha giao tranh tổng tốt, giúp họ có được một số mạng. Tuy nhiên, không giống như trong hai trận đấu trước, Gen.G đã đảm bảo chắc chắn những con rồng và có được vị trí tốt hơn khi di chuyển về cuối trận. Mặc dù Gen.G có được ba con rồng, nhưng DWG KIA liên tục dồn ép Gen.G.

DWG KIA đã đẩy lợi thế của họ qua các đợt giao tranh và thậm chí ăn con rồng thứ tư để trì hoãn linh hồn rồng cho Gen.G. DWG KIA đã cố gắng hết sức để bảo vệ con rồng tiếp theo, giao tranh tổng tiếp tục nổ ra tại hang rồng và Gen.G đã quét sạch DK bất bại với sự xuất sắc của Chovy và đẩy thẳng đường giữa kết thúc chuỗi thua trước DK.

Trận đấu kết thúc tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022 và các trận đấu tiếp theo sẽ tiếp tục vào ngày 19 tháng 1 năm 2022, với Nongshim RedForce đấu với DWG KIA.

Theo: Kodoani.com