Game Genshin Impact kiếm được 2 tỷ đô la Mỹ trên toàn thế giới

Game đã kiếm được khoảng một nửa thu nhập trong sáu tháng đầu tiên trên thị trường

Theo tổ chức phân tích dữ liệu ứng dụng di động Sensor Tower của Studio miHoYo, Genshin Impact đã thu về 2 tỷ đô la Mỹ trên toàn thế giới trong các giao dịch trên cửa hàng di động trong một năm, theo tổ chức phân tích dữ liệu ứng dụng di động Sensor Tower. Khoảng một nửa số tiền đó được kiếm trong sáu tháng đầu tiên trò chơi có mặt trên thị trường. Game ban đầu ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 và trở thành ứng dụng kiếm tiền trên thiết bị di động cao thứ ba trên toàn cầu, sau Honor of Kings và PUBG Mobile .

Phần lớn khách hàng của Genshin Impact đến từ Trung Quốc và hơn một phần tư thu nhập năm đầu tiên (577 triệu USD) đến từ thị trường Trung Quốc trên thiết bị iOS. Phần chia sẻ đó có thể nhiều hơn - Tháp cảm biến không theo dõi dữ liệu từ các cửa hàng Android của bên thứ ba. Nhật Bản là thị trường người chơi cao thứ hai với 23,7%, tiếp theo là người chơi Hoa Kỳ chiếm 21%.

Genshin Impact là game điện thoại miễn phí để chơi , mặc dù chắc chắn có những đặc quyền dành cho những người chơi muốn kiếm một số tiền mặt cho yếu tố gacha của nó. Game cũng có sẵn trên PC và PlayStation 4 và 5.