That Time I Got Reincarnated as a Slime: Bắt đầu với Anime, Manga & Light Novels

Reincarnated as a Slime cực kỳ nổi tiếng đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho anime isekai. Đây là cách người mới có thể bắt đầu với bộ truyện.

That Time I Got Reincarnated as a Slime là một trong những bộ anime giả tưởng isekai nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay, và nó vẫn đang được phát triển. Mặc dù Slime không làm được gì nhiều để phát minh lại công thức isekai, nhưng câu chuyện có một dàn nhân vật mạnh mẽ và đầy màu sắc, một hệ thống chiến đấu thú vị và một cốt truyện hấp dẫn.

Thật dễ dàng để loại bỏ một số bộ truyện isekai như những tưởng tượng về sức mạnh nam giới điển hình, và trước tiên, Reincarnated as a Slime có vẻ như vậy. Tuy nhiên, trước đó không lâu, câu chuyện đi theo hướng hấp dẫn và đáng suy nghĩ hơn, và các chủ đề thực sự sớm xuất hiện:  đoàn kết, khoan dung và ngoại giao . Đây là cách những người mới đến có thể nhanh chóng tìm hiểu anime, manga và light novel.

Cốt truyện của That Time I Got Reincarnated as a Slime

Reincarnated as a Slime bắt đầu với một người làm công ăn lương người Nhật 37 tuổi bị đâm chết, sau đó gặp gỡ "Great Sage" bí ẩn và kết thúc trong một thế giới tưởng tượng hoàn toàn mới, không có cách nào để trở về nhà . Anh chàng đã được tái sinh thành một chất nhờn màu xanh lam khiêm tốn, nhưng với một lợi thế quan trọng - anh ta có thể ăn thịt những sinh vật khác bằng kỹ năng Predator và có được các thuộc tính và phép thuật. Sau đó, Rimuru gặp một bộ tộc yêu tinh đang chiến đấu với một bầy sói dữ, nhưng thay vì tàn sát tất cả, anh kết bạn với cả hai phe và đoàn kết họ dưới ngọn cờ của mình. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của nhiệm vụ cao cả của Rimuru để thống nhất tất cả các bộ tộc quái vật thù địch trong khu vực Rừng Jura rộng lớn hơn, và cậu tiếp tục tự cung cấp năng lượng trong khi thành lập quốc gia Tempest mới của mình.

Rimuru sớm gặp gỡ các nhân vật chính như Shizue Izawa, một nữ anh hùng isekai đồng nghiệp, và là vua của Quốc gia Vũ trang Người lùn. Giờ đây, Rimuru đã đạt được hình dạng con người, hàng trăm tín đồ và một lượng sức mạnh, và anh chuyển từ một chiến binh đơn thuần thành một nhà ngoại giao và chính trị gia. Tuy nhiên, anh ta không tham gia vào một chuyến du hành quyền lực - anh ta đặt mục tiêu tạo ra một quốc gia hòa bình, khoan dung cho tất cả quái vật và làm việc chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ ngoại giao với các vương quốc loài người lân cận. Trên đường đi, anh ta khiến một số kẻ thù sợ hãi anh ta và vương quốc quái vật của cậu, bao gồm cả Clayman là kẻ mưu mô và toàn bộ Nhà thờ Thánh phương Tây. Rimuru phải vượt qua ranh giới giữa chiến binh và quái vật khi đối mặt với những đối thủ này, hoặc mất đi bất cứ thứ gì còn sót lại trong nhân loại xa xôi của mình .

Xem manga và light novel That Time I Got Reincarnated as a Slime

Câu chuyện của That Time I Got Reincarnated as a Slime được kể thông qua cả manga và light novel. Người hâm mộ light novel có thể tìm thấy Tập 1-11 trực tuyến, với Tập 12 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2021. Câu chuyện cũng có sẵn dưới dạng một bộ truyện tranh, với Tập 1-17 hiện có bằng tiếng Anh. Không có ấn bản đặc biệt bìa cứng hoặc ấn bản tạp chí nào của manga hoặc tiểu thuyết tính đến thời điểm này.

Light Novel và các tập truyện tranh về Slime có thể được tìm thấy tại danh mục trực tuyến của Barnes & Noble và cả hai bộ truyện đều có sẵn dưới dạng kỹ thuật số với các độc giả điện tử của Nook. Các tập này cũng có sẵn dưới dạng ấn bản bìa mềm trên danh mục trực tuyến của Rightstufanime.com và Amazon cũng cung cấp mọi tập , cả ở định dạng in và kỹ thuật số với Kindle.

Thương hiệu Reincarnated as  Slime cũng bao gồm hai loạt manga phụ, bao gồm The Ways of the Monster Nation , có bốn tập và Trinity in Tempest , có ba tập. Chúng có thể được tìm thấy ở những nơi giống như  loạt phim gốc .

Xem Anime That Time I Got Reincarnated as a Slime

Những người hâm mộ xem anime That Time I Got Reincarnated as a Slime thì tốt nhất nên sử dụng Crunchyroll , phát cả hai mùa đầy đủ với phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Âm thanh có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp lồng tiếng. Crunchyroll cũng giới thiệu loạt phim ngắn OAD bonus bằng các ngôn ngữ tương tự và cung cấp tất cả 12 tập của loạt phim phụ đề Slime Diaries . That Time I Got Reincarnated as a Slime cũng đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video , nhưng chỉ bằng tiếng Nhật và không có phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.