1st Princess Principal: Crown Handler thêm vào OVA 6 phút trên bản phát hành BD

Dàn lồng tiếng của phim sẽ trở lại cho OVA trên BD chuyển hàng vào ngày 28 tháng 9

Website  chính thức của loạt phim tiếp theo gồm 6 phần của Princess Principal: Crown Handler đã tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng bộ phim đầu tiên phát hành đĩa Blu-ray tại Nhật Bản sẽ bao gồm một OVA dài sáu phút mới có tựa đề "Busy Easy Money." Trong câu chuyện của OVA , Dorothy và Chise đã gọi các thành viên của Đội White Pidgeon đến phòng lịch sử tự nhiên, vì Dorothy dường như có điều gì đó muốn thảo luận.

Các nhân viên của bộ phim đang quay trở lại để sản xuất đoạn ngắn. Đĩa Blu-ray sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9.

Sentai Filmworks đã cấp phép cho toàn bộ loạt phim sáu phần và mô tả câu chuyện của phần phim đầu tiên:

Sau vụ ám sát Nữ hoàng, các cuộc săn lùng gián điệp trở nên thường xuyên trong Vương quốc. Đáp lại, Control - nhóm hoạt động bí mật của Khối thịnh vượng chung - bắt đầu nghi ngờ sự hiện diện của một điệp viên hai mang trong gia đình hoàng gia của Vương quốc. Để tiết lộ sự thật, Control cử vòng gián điệp “Đội Chim bồ câu trắng”. Nhưng nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách, và khi bạn không biết mình có thể tin tưởng ai, thì việc trở thành một điệp viên chưa bao giờ nguy hiểm hơn đối với Ange và các thành viên còn lại của Đội White Pigeon.

Anime đầu tiên chiếu vào ngày 11. Bộ phim ban đầu được dự kiến sẽ công chiếu vào tháng Tư năm 2020, nhưng ủy ban sản xuất của bộ phim bị hoãn phát hành của bộ phim, với lý do chính phủ các chính sách để chứa sự lây lan của các bệnh COVID-19, như cũng như sức khỏe và sự an toàn của người xem phim.

Masaki Tachibana (Barakamo , .hack // Quantum) sẽ trở lại từ loạt phim truyền hình trước đó để chỉ đạo bộ phim tại Actas . Noboru Kimura (Gundam Build Divers, Solty Rei) sẽ giám sát và viết kịch bản, thay cho Ichiro Okouchi của anime truyền hình(Code Geass: Lelouch of the Rebellion, Kabaneri of the Iron Fortress ).

Kouhaku Kuroboshi (Kino's Journey, Sky Girls ) vẫn được cho là thiết kế nhân vật gốc, và Yukie Akiya (Celestial Method , Code: Breaker) đã chuyển thể các thiết kế cho hoạt hình. Tuy nhiên, Kimitake Nishio ( Moetan , ToHeart2) cũng đang thiết kế nhân vật cho bộ phim, và được chỉ định là đạo diễn hoạt hình chính duy nhất mà không có Akiya. Yuki Kajiura (Puella Magi Madoka Magica , Fate / Zero) trở lại sáng tác nhạc với đạo diễn âm thanh Yoshikazu Iwanami. Năm thành viên chính của phim đã biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc phim "Nowhere Land."

Bộ phim thứ hai trong loạt phim sẽ ra rạp vào mùa thu năm nay tại Nhật Bản.

Sentai Filmworks đã cấp phép loạt anime truyền hình cho mùa phát sóng mùa hè 2017 và cả video gia đình.