Tập 8 anime Platinum End: Saki đang chuẩn bị đối mặt với nỗi sợ

Saki Hanakago của Platinum End đã cảm thấy tội lỗi về cách đối xử của mình với Mirai, nhưng giờ cô ấy đã sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ hãi của mình.

Kodoani.com - Trận chiến không có chỗ cho sự do dự và nghi ngờ, và thái độ hòa bình của Mirai Kakehashi có thể khiến cậu phải trả giá đắt trong các trận chiến trong tương lai chống lại Metropoliman và các ứng cử viên Chúa khác. Điều tương tự cũng có thể nói về Saki Hanakago, bạn cũ của Mirai và là đồng minh đầu tiên.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Saki có Revel là thiên thần của cô ấy, người chỉ ban cho cô ấy sức mạnh của mũi tên đỏ, và Saki cần Mirai để bảo vệ cô ấy như một ứng cử viên Chúa được trang bị đầy đủ. Giờ đây, Saki phải đối mặt với một thử thách nội tâm và đối mặt với cảm giác tội lỗi dữ dội về những hành động trong quá khứ của mình. Cô ấy chỉ có thể đối mặt với Metropoliman với trái tim và trí óc minh mẫn.

Trong số ba ứng cử viên, Saki đã làm được ít nhất, và cô ấy ở lại trong khi đồng minh mới của cô ấy là Nanato Mukaido dẫn dắt Mirai vào trận chiến chống lại Metropoliman tại Great Tower. Cho đến nay, Saki chưa đưa ra được chiến thuật gì đặc biệt, mặc dù sự hiện diện đơn thuần của cô ấy là đủ để thúc đẩy Mirai chiến đấu hết mình và bảo vệ người khác không phải chính mình. Một buổi tối, sau khi Nanato về nhà, Saki đã tỏ tình đau đớn với Mirai.

Saki thú nhận rằng bất chấp tuổi thơ hạnh phúc của cô và Mirai bên nhau, cô bắt đầu chế giễu anh sau lưng, cảm thấy bị áp lực bởi những người bạn học không tốt của cô khi chế nhạo Mirai là một con lợn hôi hám và không mong muốn. Saki chỉ đi với mục đích tránh bị nhắm mục tiêu là đồng minh của Mirai, nhưng tất cả đều giống nhau, Saki thời hiện đại nói rõ rằng cô ấy không thể tha thứ cho bản thân về điều này và cô ấy có những suy nghĩ tự hủy hoại bản thân về điều đó. Cô cảm thấy tuyệt vọng để thoát khỏi cảm giác tội lỗi nặng nề, và đã có lúc, cô lội xuống đại dương để tự dìm chết mình cho đến khi Revel tìm thấy cô và đăng ký cho cô tham gia trận chiến ứng cử viên Chúa. Saki có một cảm giác đồng cảm và tử tế mạnh mẽ, điều này khiến cô ấy cảm thấy tội lỗi nặng nề này. Cô cũng nhớ lại những lời của Mirai về việc anh ấy thà bị bắt nạt còn hơn bắt nạt người khác, bất kể thế nào.

Mirai nghi ngờ rằng Saki sẽ một lần nữa cố gắng lấy đi mạng sống của chính cô ấy, và cậu không tin cô ấy khi bày tỏ mong muốn được chết như một sự trừng phạt cho những hành vi sai trái của mình. Để chứng minh điều này cho cả hai người, Mirai bay lên không trung với Saki và suýt đánh rơi cô ấy một cách có chủ ý. Đau khổ, Saki kêu lên rằng cô ấy muốn sống, và cô ấy coi Mirai như một hình mẫu khi nói về hy vọng cho tương lai. Cô có thể chuộc lỗi bằng cách hỗ trợ anh ta trong trận chiến này, không phải bằng cách kết liễu cuộc đời mình. Saki hồi phục sức khỏe cho phần còn lại của đêm, và đầu cô ấy sớm sáng tỏ.

Ngày hôm sau, Saki đảm nhận một vai trò tích cực hơn trong cuộc họp chiến lược với Nanato, và cô ấy giúp Nanato quyết định bước đi tiếp theo của đội. Họ biết rõ khuôn mặt thật và kích thước cơ thể gần đúng của Metropoliman, vì vậy Saki đề nghị sử dụng những mũi tên màu đỏ của mình để chiêu mộ đồng minh và điều tra khu vực địa phương tìm những bác sĩ phẫu thuật đã chết gần đây. Điều thú vị là lý thuyết mới của Saki đã được chứng minh là đúng trong tập trước, khi Metropoliman yêu cầu một bác sĩ phẫu thuật lấy những viên đạn ra khỏi cơ thể hắn, chỉ để giết bác sĩ phẫu thuật. Nanato tâm sự với Mirai và tự hỏi điều gì đã thay đổi khiến Saki trở nên vui vẻ và chủ động như vậy.

Gánh nặng tinh thần của Saki đã được trút bỏ, và cô ấy có thể tiến vào trận chiến ứng cử viên Thần với một trí óc minh mẫn và quyết tâm vững vàng. Cô thề sẽ chiến đấu hết mình để đền đáp lòng tốt của Mirai và sống theo những kỳ vọng thời thơ ấu của họ về tương lai, và Saki thậm chí còn đặt mục tiêu có được đôi cánh và có thể cả mũi tên trắng. Nếu vậy, cô ấy có thể trở thành một chiến binh ngang hàng với Nanato, với bộ giáp hoàn chỉnh và trở thành vũ khí bí mật trong trận chiến chống lại Metropoliman. Cho đến nay, Metropoliman hầu như không biết Saki là ai, và nếu cô ấy chơi đúng bài của mình, cô ấy có thể khiến hắn mất cảnh giác và có thể đánh bại hắn. Bây giờ là thời điểm để cô ấy tỏa sáng.

Theo: Kodoani.com