Live-Action nhật bản Do not say mystery thêm diễn viên Kōsuke Suzuki

Series dựa trên manga của tác giả 7SEEDS Yumi Tamura khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức của live-action Do not say mystery (Mystery to Iu Nakare) tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng diễn viên Kosuke Suzuki sẽ tham gia vào bộ phim với vài Haruo Amatatsu, một giáo sư tâm lý học tại một trường đại học.

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1 và sẽ phát sóng vào thứ Hai lúc 9:00 tối. Tập đầu tiên sẽ là một tập đặc biệt dài 90 phút.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của Masaki Suda trong vai nhân vật chính Totonō Kunō (bên phải).

Các diễn viên khác bao gồm Sairi Itō , Matsuya Onoe II, Michitaka Tsutsui và Kenichi Endō. Hiraoki Matsuyama, Shunsuke Shinada, Hideyuki Aizawa và Hiroyuki Abe sẽ chỉ đạo loạt phim. Tomoko Aizawa đang viết kịch bản.

Bộ truyện theo chân sinh viên đại học Totonō Kunō chuyên giải đáp bí ẩn. Mở đầu câu chuyện, cảnh sát đưa anh ta vào để thẩm vấn vì tình nghi giết bạn cùng lớp của anh ta.

Tamura (7SEEDS, Basara, Tomoe ga Yuku!) Đã xuất bản oneshot cho manga trên tạp chí Monthly Flowers vào tháng 11 năm 2016, trước khi ra mắt loạt manga đầy đủ trên tạp chí một năm sau đó vào tháng 11 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập thứ chín của manga. tập truyện vào ngày 9 tháng 7 và tập thứ 10 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 12. Bộ truyện tranh đã đứng đầu 10 triệu bản được phát hành.

Kodansha đã trao giải cho manga trong Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 44 vào tháng 4 năm 2020. Manga cũng được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào tháng 1 năm 2020.

Theo: Kodoani.com