Trailer anime Love Live! Superstar !! đã được hé lộ

Anime ra mắt vào ngày 11 tháng 7 với phát trực tuyến Funimation

Kênh YouTube chính thức của Love Live! đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo dài vào thứ Hai cho Love Live! Superstar !! , anime truyền hình mới của nhượng quyền thương mại

Anime sẽ ra mắt trên kênh E-tele của đài truyền hình công cộng NHK vào ngày 11 tháng 7 lúc 7:00 tối (6:00 sáng EDT). Funimation sẽ phát sóng loạt phim bắt đầu từ ngày 11 tháng 7.

"Liella", nhóm nhạc thần tượng mới sẽ đóng vai chính trong anime, đã ra mắt đĩa đơn đầu tiên của họ "Hajimari wa Kimi no Sora" (The Start Is Your Sky) vào ngày 28 tháng 2. Bài hát ra mắt ở phiên bản 2D trong game Love Live! School Idol Festival ALL STARS vào ngày 7 tháng 4 và đĩa đơn với video ca nhạc anime cũng được bán vào ngày 7 tháng 4. Nhóm đã tổ chức sự kiện phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ vào ngày 6 tháng 5.

Các thành viên của Liella bao gồm :

Sayuri Date lồng tiếng Kanon Shibuya

Liyuu lồng tiếng Tang Keke

Nako Misaki lồng tiếng Chisato Arashi

Naomi Payton lồng tiếng Sumire Heanna

Nagisa Aoyama lồng tiếng Ren Hazuki

Website của anime mô tả câu chuyện của anime:

Trường trung học nữ sinh Yuigaoka là một ngôi trường mới thành lập nằm giữa các khu Omotesando, Harajuku và Aoyama của Tokyo. Câu chuyện tập trung vào lứa học sinh đầu tiên của nó. Không có lịch sử, không có đàn anh hay cựu sinh viên, và không có danh tiếng, đó là một ngôi trường đầy ẩn số.

Năm cô gái, trong số đó có Kanon Shibuya, có cuộc gặp gỡ định mệnh với các thần tượng học đường. Kanon quyết định, "Tớ thích ca hát. Tớ muốn biến điều gì đó thành hiện thực với bài hát!" Nhiều cảm giác hội tụ trên một ngôi sao chỉ mới bắt đầu phát triển. Tương lai đầy màu sắc mở ra cho những cô gái này, và câu chuyện của họ mà mọi người sẽ thành hiện thực mới chỉ bắt đầu. Hãy bay lên với đôi cánh của bạn, Love Live của chúng tôi !

Hajime Yatate , bút danh chung cho các nhân viên của Sunrise , một lần nữa được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Sakurako Kimino cũng được ghi nhận một lần nữa cho ý tưởng ban đầu, như trong Love Live trước đó !. Takahiko Kyōgoku , đạo diễn của Love Live! Dự án thần tượng học đường và bộ phim tiếp theo, trở lại với tư cách đạo diễn cùng với Love Live! Dự án thần tượng học đường và Love Live! Sunshine!! nhà văn Jukki Hanada . Atsushi Saito (Black Fox) đang phỏng theo thiết kế nhân vật gốc của nhà thiết kế nhân vật Yūhei Murota .Yoshiaki Fujisawa cũng trở lại từ Love Live đầu tiên

Dự án anime mới có dòng khẩu hiệu, "Watashi o Kanaeru Monogatari - Hello !!! Love Live! " (Câu chuyện về những giấc mơ của tôi trở thành hiện thực. Xin chào !!! Love Live! "). Đây là câu chuyện liên quan đến khẩu hiệu trước đó của loạt phim của "Minna de Kanaeru Monogatari", đề cập đến thực tế là tên của nhóm nhạc thần tượng trong trường, người biểu diễn trung tâm, lời bài hát và các khía cạnh khác được quyết định bởi sự bình chọn của người hâm mộ.