Attack on Titan: The Final Season Trailer tập trung vào Hành trình của Eren, Mikasa & Armin

Đoạn giới thiệu mới cho Attack on Titan: The Final Season mang đến một cái nhìn đầy cảm xúc về những cuộc đấu tranh mà bộ ba trung tâm của loạt anine đã phải chịu đựng.

Kodoani.com - Crunchyroll đã phát hành một đoạn trailer mới để quảng bá cho buổi ra mắt sắp tới của nửa sau của mùa cuối cùng của Attack on Titan.

Đoạn trailer đầy cảm xúc nhìn lại hành trình mà Eren Jaeger, Mikasa Ackerman và Armin Arlert đã tham gia kể từ khi câu chuyện bắt đầu. Đoạn trailer kể lại cách bộ ba gặp nhau khi còn nhỏ và lớn lên cùng nhau, cuộc chạm trán đầu tiên của họ với những con Titan khổng lồ trong sự sụp đổ của Shiganshina, và sau đó trải qua nhiều khúc mắc đã xảy ra trong nhiều năm kể từ đó giờ đây đe dọa sẽ lật tẩy cả ba. những người bạn thời thơ ấu chống lại nhau.

Tập đầu tiên trong phần cuối cùng của Attack on Titan sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1. Nửa cuối của phần cuối cùng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, Funimation và Hulu. Crunchyroll sẽ phát sóng loạt phim với phụ đề bằng tám ngôn ngữ tới hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Dự đoán cho phần kết lớn của bộ truyện đã được xây dựng kể từ khi bộ truyện tranh gốc của Hajime Isayama kết thúc vào đầu năm 2021. Mặc dù phần cuối của bộ truyện nhận được sự đón nhận trái chiều, nhưng điều đó đã không ngăn được các công ty tham gia sản xuất bộ truyện tranh anime quảng cáo cao trào sắp tới của chương trình theo một số cách: nhà xuất bản Kadokawa đã mang một phòng trưng bày nghệ thuật Attack on Titan khổng lồ đến nhiều hội nghị anime trên toàn quốc vào mùa thu năm ngoái, và hãng phim hoạt hình MAPPA đã phát hành một số đoạn giới thiệu cho bộ truyện trong vài tháng qua. Một hình ảnh áp phích cho các tập phim mới cũng đã được phát hành, và giống như đoạn giới thiệu mới nhất của Crunchyroll, hình minh họa mang đến một cái nhìn hoài cổ về nhiều nỗi kinh hoàng mà Eren Jaeger đã chứng kiến ​​trong suốt bộ phim.

Attack on Titan được công chiếu lần đầu vào năm 2009. Mặc dù ban đầu bị tạp chí manga hàng đầu Nhật Bản, Weekly Shonen Jump từ chối, bộ sử thi ảm đạm của Isayama hiện là một trong những bộ truyện tranh thành công nhất mọi thời đại, với hơn 100 triệu bản được phát hành trên toàn cầu. Manga kết thúc vài tháng trước, nhưng Isayama vẫn chưa công bố những gì dự án tiếp theo của mình sẽ được. Tác giả và họa sĩ gần đây đã đóng góp một số tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ để kỷ niệm việc phát hành tập thứ 100 của Truyền thuyết Anh hùng Arslan.

Theo: Kodoani.com