Sword Art Online: 5 lần Kirito để lại cảm xúc thật cho Asuna

Trong SAO, Kirito không phải lúc nào cũng thể hiện tình yêu của mình với Asuna, nhưng khi anh ấy làm vậy, nó rất tuyệt. Dưới đây là một số khoảnh khắc ngọt ngào nhất từ ​​bộ truyện.

Kodoani.com - Kirito của Sword Art Online yêu Asuna, nhưng anh chàng dường như gặp khó khăn khi thể hiện điều đó. Khi Tia chớp có thể xuất hiện dễ mến và niềm nở, thì Hắc kiếm sĩ thường sẽ tỏ ra nghiêm khắc và lạnh lùng. Đối với tất cả thời gian họ dành cho nhau, họ cảm thấy giống như đang ở trong một tình bạn thuần túy hơn là một mối quan hệ lãng mạn. Bất chấp điều đó, có những khoảnh khắc xuyên suốt  SAO  mà cảm xúc thực sự của Kirito tỏa sáng để nhắc nhở người hâm mộ về lý do tại sao hai người họ lại ở bên nhau.

Dưới đây là các điều kiện để chọn những khoảnh khắc này. Vì sự đa dạng, các khoảnh khắc từ Arc Aincrad gốc sẽ được giữ ở mức tối thiểu. Phim và OVA có nhiều mức độ quy chuẩn khác nhau, vì vậy thời gian hợp lệ của những khoảnh khắc lãng mạn của họ sẽ tùy thuộc vào quyết định của người hâm mộ. Đồng thời, lưu ý rằng Chương 16.5 khét tiếng của bộ light novel cũng sẽ bị bỏ qua. Kết hôn với Asuna dường như là một điều hiển nhiên, nên điều đó cũng xảy ra. Đây là về việc tìm kiếm những khoảnh khắc hiếm hoi mà Kirito bộc lộ khía cạnh nhạy cảm hơn của mình và chứng minh rằng anh và Asuna dành cho nhau.

Ăn Thức Ăn Cô Ấy Nấu

Con đường nhanh nhất đến trái tim của một người đàn ông là đi qua dạ dày. Trong suốt thời gian ở Aincrad, Kirito liên tục bị ấn tượng bởi kỹ năng nấu ăn của Asuna và rất thích nấu ăn của cô nàng. Anh chàng thậm chí còn giao cho cô một con Ragout Rabbit, một nguyên liệu quý hiếm, để hai người có thể cùng nhau thưởng thức một bữa ăn ngon. Anh chàng không thực sự nhớ bất cứ điều gì về ngày hôm đó ngoài bữa ăn, nhưng chắc chắn nhớ Asuna nấu ăn ngon như thế nào.

Cũng có một khoảnh khắc dễ thương giữa hai người họ trên Tầng 74. Tại đây, Asuna đã cho thấy cách cô ấy sử dụng kỹ năng nấu ăn của mình để tái tạo mùi vị của các loại gia vị trong thế giới thực như mayonnaise và nước tương. Kirito khuyên cô ấy nên bán thức ăn của mình, nhưng đã rút lại tuyên bố của vì sợ rằng sẽ không còn gì cho anh ấy. Asuna nói với anh rằng cô sẽ sẵn sàng làm đồ ăn cho anh bất cứ lúc nào, điều này khiến cô hơi đỏ mặt.

Gặp Lại Cô Ấy Trong Thế Giới Thực

Khoảng thời gian mà Kirito đã đoàn tụ với Asuna trong thế giới thực gần như không thể tin được. Phần đầu tiên đến khi anh ấy rời SAO lần đầu tiên. Sau khi bị mắc kẹt trong trò chơi hai năm, anh ta bị suy dinh dưỡng trầm trọng và cơ thể không còn gì khác ngoài da bọc xương. Bất chấp tình trạng suy yếu của mình, bản năng đầu tiên của anh ấy là rời khỏi giường bệnh và sử dụng trụ IV làm nạng khi anh ấy đi tìm người vợ trong trò chơi của mình.

Sau đó đã thực sự cứu Asuna khỏi ALO. Đây dường như là điều tự nhiên phải làm đối với nhân vật chính, nhưng có rất nhiều điều đã xảy ra. Kirito phải đánh bại một trò chơi được thiết kế để không thể xâm nhập, chiến đấu với một quản trị viên trò chơi, và sau đó chiến đấu với chính quản trị viên đó được trang bị một con dao trong thế giới thực. Những rào cản mà Kirito nhảy ra để đưa Asuna trở lại là hoàn toàn điên rồ.

Hồi Tưởng Về Ngôi Nhà Gỗ Của Họ

Đề cập đến Log House là một cách hay để khiến Kirito hoặc Asuna nói chuyện. Nơi nghỉ ngơi trên tầng 22 của Aincrad này là nơi hai người họ đã dọn đến ở cùng nhau sau khi kết hôn. Họ đã có đủ thứ kỷ niệm đẹp về nơi này, bao gồm cả việc đi câu cá, tìm kiếm và chăm sóc Yui. Rõ ràng đó cũng là nơi Chương 16.5 diễn ra; một lần nữa, người hâm mộ được phép giải thích chương đó là chính quy hoặc không chính quy tùy thuộc vào cảm nhận của họ về nó.

Khi Ngôi nhà đăng nhập xuất hiện trở lại vào nửa sau của mùa thứ hai, Kirito và Asuna nhìn lại nó một cách trìu mến. Thậm chí có khoảnh khắc cả hai nắm tay nhau khá ngọt ngào. Khi có cơ hội mua lại nó ở New Aincrad, họ ngay lập tức chạy nhanh qua Tầng 21 để có thể nhận được những phần thưởng đầu tiên trong khóa yêu thích của mình.

Giúp Cô Và Yuuki Ra Ngoài

Kirito không thực sự lãng mạn trong Phần truyện của Mother Rosario, nhưng sự hỗ trợ của anh ấy không được đánh giá cao. Sự hỗ trợ lớn đầu tiên của anh ấy đến khi Asuna và Yūki thách đấu với Boss tầng 27. Để có được tất cả tên của họ được khắc trên Tượng đài Kiếm sĩ, Bang hội Hiệp sĩ Ngủ mê phải tự mình đánh bại Trùm, nhưng một Bang hội đối thủ cũng muốn có được vinh quang tương tự. Kirito và những người bạn còn lại của Asuna xuất hiện để cầm chân hội khác trong khi cô và các Hiệp sĩ Ngủ mê hạ gục Boss. Cử chỉ này nhắc nhở Asuna rằng cô ấy yêu Kirito đến nhường nào.

Một vài hỗ trợ nữa đến khi Asuna muốn gặp Yūki ngoài đời. Đầu tiên, Kirito tìm thấy bệnh viện mà Yūki đang nằm liệt giường. Sau đó, anh ấy sử dụng một chiếc máy ảnh mà anh ấy đang nghiên cứu để cho Yūki nhìn thế giới thực từ thế giới ảo. Kirito đã gián tiếp thể hiện tình cảm của mình bằng cách giúp đỡ Asuna.

Cứu Mạng Cô Ấy

Loạt anime SAO Progressive cung cấp người hâm mộ bằng một cái nhìn Kirito chỉ mới bắt đầu để có một sự quan tâm Asuna. Ở Tầng 1, một Asuna thiếu kinh nghiệm bị tấn công và gần như bị giết bởi một con Nhân vật khổng lồ. Tuy nhiên, trước khi nó có thể giảm lượng máu của cô ấy xuống 0, Kirito đã lao vào để cứu lấy và giết chết con quái vật. Nó giống như một cái gì đó trong một câu chuyện cổ tích.

Điều thực sự thú vị về sự tương tác này là cách Kirito đối xử với Asuna. Anh ấy đều đặn tiếp cận cô ấy để đảm bảo rằng cô ấy ổn. Cô ấy quá choáng váng để trả lời, vì vậy anh chàng chỉ để lại cho cô ấy một số lọ thuốc và dữ liệu bản đồ sẽ giúp cô ấy trở lại thị trấn. Cậu thậm chí không thể nhìn vào mắt cô khi anh làm điều đó. Anh lúng túng cố gắng tra kiếm và bỏ đi. Điều buồn cười là khi cô ấy gặp lại anh ta cải trang trong một chiếc áo choàng, anh ta đã đối xử với cô ấy như bất kỳ người nào khác.

Theo: Kodoani.com