Áp phích mới của My Hero Academia giới thiệu các nhân vật phản diện của Phần 5

Shigaraki, Himiko Toga và các nhân vật phản diện khác của My Hero Academia được làm nổi bật trong áp phích mới

Một hình ảnh mới cho anime My Hero Academia làm nổi bật các tập sắp tới tập trung vào các nhân vật phản diện của anime.

Hình ảnh quảng cáo mới được phát hành bởi tài khoản Twitter chính thức của MHA và giới thiệu các thành viên chủ chốt của League of Villains, bao gồm thủ lĩnh của chúng, Tomura Shigaraki, cũng như Himiko Toga mất trí nhớ và Dabi tàn bạo. Logo cũng đã được thay đổi để nói "My Villain Academia", nhấn mạnh thêm điểm nhấn mà những nhân vật phản diện này sẽ tham gia trong các tập tương lai của loạt series. My Hero Academia anime hiện đang phát sóng mùa thứ năm, và các phần truyện gần đây bao gồm Joint Training arc và Endeavor Agency Arc, câu chuyện nơi những anh hùng trung tâm Deku, Bakugo, và Todoroki bắt đầu thực tập đào tạo của nhóm với Endeavour.

Funimation cũng tung ra một hình ảnh mới tóm tắt tính cách và khả năng của từng nhân vật phản diện để người hâm mộ có thể làm mới ký ức của mình trước khi xem các tập phim mới:

Bộ phim thứ ba trong loạt phim, My Hero Academia: World Heroes Mission, cũng diễn ra trong mùa thứ năm của anime và gần đây đã được công chiếu tại Nhật Bản với thành tích phòng vé tốt nhất trong lịch sử của loạt phim. Legendary Pictures cũng vừa thông báo rằng bộ phim chuyển thể từ live-action đang được phát triển trong thời gian dài của họ đã tìm được đạo diễn, Shinsuke Sato, người trước đây đã đạo diễn bộ phim live-action Bleach , cũng như một trong những bộ phim Death Note của Nhật Bản.

My Hero Academia là một trong những loạt phim lớn nhất được công chiếu trong thập kỷ qua. Được tạo ra bởi Kohei Horikoshi, manga gốc được xuất bản lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 2014, và đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới. MHA  lấy cảm hứng từ tình yêu truyện tranh siêu anh hùng của Horikoshi, kết hợp với ảnh hưởng từ các bộ truyện Nhật Bản như Naruto và loạt phim live-action tokusatsu Kamen Rider. Loạt phim nổi tiếng kể câu chuyện về một thế giới nơi hầu hết mọi người được sinh ra với một siêu năng lực độc nhất vô nhị, hay còn gọi là "Quirk". Loạt phim xoay quanh Izuku Midoriya, một cậu bé đầy lý tưởng và hy sinh, bị bắt nạt vì là một trong những người hiếm hoi sinh ra mà không có Quirk, nhưng bất ngờ được trao cơ hội trở thành anh hùng khi thừa hưởng một trong những khả năng của người đặc biệt mạnh mẽ nhất thế giới.

Loạt phim My Hero Academia hiện đang phát trực tuyến trên Netflix, Hulu, Crunchyroll và Funimation, với hai dịch vụ sau sẽ phát sóng mô phỏng của phần hiện tại. Phim đầu tiên trong sê-ri, Two Heroes , có trên Netflix, trong khi phim thứ hai, Heroes Rising , chiếu trên Hulu. Bản phát hành quốc tế cho World Heroes Mission vẫn chưa được công bố vào thời điểm này. Manga được xuất bản bằng tiếng Anh và được phân phối bởi VIZ Media.