Mieruko-chan tập 11: Sự thật

Yulia có một kỷ niệm ngắn ngủi làm khách mời, cô ấy đã có mặt trong tập phim.

Cảnh báo: Bài viết có nội dung của anime Mieruko-chan tập 11

Kodoani.com - Miko không thể ở yên lâu hơn nữa. Cô bé phải biết sự thật vì lợi ích của Hana. Sau những gì Yulia nói về luồng khí đen tối của người thầy đáng sợ, cô đã theo anh chàng sau giờ học nhưng con ma khổng lồ đáng sợ không muốn ai nhìn vào khiến rất khó đến gần. Thêm vào đó, người xem có thể nhận thấy điều gì đó quen thuộc về nó từ đoạn hồi tưởng ở đầu tập phim. Thêm về điều đó sau. Miko phải hết sức cẩn thận để không bị bắt vì cô ấy chỉ còn một lần “giải cứu”. Liệu cô ấy có sử dụng nó không, ai biết các tinh linh kitsune sẽ làm gì.

Miko bị giáo viên đáng sợ dồn vào chân tường. Có quá nhiều gợi ý khiến người xem bình thường nghi ngờ anh ta là kẻ giết mèo con. Sự thay đổi thực sự sẽ không có gì thay đổi cả. Miko đang đợi để gọi cảnh sát nhưng sợ rằng họ sẽ không đến đó kịp thời để cứu con mèo con nên cô đã thu hút sự chú ý của anh ta, tóm lấy nó và bỏ trốn. Thật không may, cô đã không tiến xa đến vậy mà ngay lập tức bị người thầy bắt lấy. Có vẻ như anh ta sắp làm điều gì đó xấu, con mèo con đã chạy vào đường. Anh ấy nhanh chóng lao đến giải cứu nó nhưng…

Đến thời điểm để giải bí ẩn. Chúng ta quay ngược thời gian về thời còn nhỏ của anh chàng. Mẹ của anh ấy đã trở thành một kẻ sát nhân chiếm hữu sau khi chồng cô ấy bỏ đi, đòi hỏi điểm số hoàn hảo và lòng trung thành từ con trai củ mình. Điều đó hoặc cô ấy luôn như vậy và điều đó đã khiến bố bỏ đi. Không biết. Anh càng căm hận cô nhưng không dám nói gì với bà mẹ này. Anh chàng tìm thấy sự an ủi trong một con mèo con đi lạc. Anh ấy đã cố gắng hết sức để bảo vệ và giấu kín chuyện này với cô ấy nhưng …

Quay trở lại thời điểm hiện tại. Anh chàng sống sót nhưng vẫn còn vấn đề về bóng tối bên trong. Cô không thể nói cho anh biết lý do tại sao cô lại nghi ngờ anh có hành vi sai trái nhưng lại giữ im lặng, có thể hiểu được rằng bản thân đã bị buộc tội vì hành động kì lạ. Khi anh ấy giải thích lý do anh ấy đi quanh các con hẻm và hành lang tối là để tìm ra kẻ giết mèo thực sự, cô ấy suy luận rằng bóng tối thực sự là bóng ma của những con mèo giận dữ. Đối với quái vật đáng sợ, danh tính của cô ấy lẽ ra phải được làm rõ trước khi người bạn bác sĩ của giáo viên tiết lộ nó. Phần quan trọng của cảnh là bác sĩ nói rằng anh ấy muốn giúp vì đó là những gì mẹ anh chàng đã làm. Miko nhận ra mình đã làm điều tương tự.

Cảm thấy tồi tệ vì đã buộc tội nhầm người về hành vi sai trái, cô đã cố gắng giúp giải thoát anh ta khỏi sự kìm kẹp của Ghost Mama nhưng nó quá mạnh. Chỉ có một lựa chọn duy nhất….

Mọi kết thúc sẽ có lẽ sẽ đến trong Mieruko-chan tập 12, Kodoani sẽ review độc giả sớm nhất có thể

Theo: Kodoani.com