The Honor Student at Magic High School Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, nhân viên

Hình ảnh mới cũng ra mắt cho anime spinoff ra mắt vào ngày 3 tháng 7.

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga spin off của tác giả Yu Mori là  The Honor Student at Magic High School (Mahouka Koukou no Rettousei: The honour at magic high school) công bố dàn diễn viên mới, nhân viên và một hình ảnh mới cho anime vào ngày thứ Sáu.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Saori Hayami lồng tiếng Miyuki Shiba

Yūichi Nakamura lồng tiếng Tatsuya Shiba

Sora Amamiya lồng tiếng Honoka Mitsui

Yuiko Tatsumi lồng tiếng Shizuku Kitayama

Asuka Nishi lồng tiếng Eimi Akechi

Kana Hanazawa lồng tiếng Mayumi Saegusa

Marina Inoue lồng tiếng Mari Watanabe

Mai Nakahara lồng tiếng Suzune Ichihara

Saki Ogasawara lồng tiếng Azusa Nakajō

Lynn lồng tiếng Airi Isshiki

Atsumi Tanezaki lồng tiếng Shiori Kanō

Ibuki Kido lồng tiếng Tōko Tsukushiin

Erika Ishitobi lồng tiếng Saho Mizuo

Các nhân viên bổ sung bao gồm:

Giám đốc hoạt hình: Ryousuke Yamamoto , Takao Sano , Hideki Furukawa

Hoạt hình chính: Nobunori Niwa

CAD, Mechanical Concepts: Jimmy Stone

Thiết kế quần áo: Mayu Hirotomi

Giám đốc nghệ thuật: Beom Seon Lee ( BON.Corp )

Thiết kế màu sắc: Erika Tsukino

Đạo diễn 3D: Takeshi Saito

Đạo diễn hình ảnh: Takeshi Hirooka

Biên tập: Yūji Kondō

Giám đốc âm thanh: Satoshi Motoyama

Hiệu ứng âm thanh: Yuji Furuya

Quản lý diễn viên: Wataru Matsuoka , Kumiko Suzuki

Nhà sản xuất hoạt hình: Barnum Studio

Anime sẽ ra mắt trên các kênh Tokyo MX , BS11 , Gunma TV , Tochigi TV và AT-X vào ngày 3 tháng 7 lúc 11:30 tối và nó sẽ phát trực tuyến trên các dịch vụ Abema và dAnime Store ở Nhật Bản cùng thời điểm. Sau đó nó sẽ được phát sóng trên MBS và TV Aichi .

Hideki Tachibana (mùa thứ 2 và thứ 3 Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Armed Girl's Machiavellism) sẽ đạo diễn anime tại studio CONNECT (nhượng quyền thương mại Strike the Blood , Armed Girl's Machiavellism). Takashi Watanabe (Aria the Scarlet Ammo ,đạo diễn Boogiepop Phantom) là trợ lý đạo diễn. Tsuyoshi Tamai (Strike Witches , Pastel Memories) đang viết và giám sát kịch bản bộ truyện, và Ryōsuke Yamamoto và Takao Sano đang chuyển thể Kana Ishida là thiết kế cho hoạt hình. Taku Iwasaki sẽ trở lại từ các tác phẩm trước trong nhượng quyền thương mại để sáng tác âm nhạc.

Nhóm nhạc Sangatsu no Phantasia đang biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "101." Nhóm nhạc thần tượng Philosophy no Dance đang biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Double Standard".

Yen Press xuất bản bộ light novel gốc The Irregular at Magic High School của Tsutomu Satou và manga ngoại truyện The Honor Student at Magic High School của Mori. Yen Press mô tả câu chuyện của spinoff:

Một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi ma thuật - ma thuật có thật, có thật, thứ của truyền thuyết - đã quay trở lại thế giới. Đó là mùa xuân - mùa của những khởi đầu mới - và một lớp học sinh mới chuẩn bị bắt đầu vào học tại trường Trung học Đệ nhất cấp của Học viện Phép thuật Quốc gia, biệt danh: Trường Trung học Phép thuật.

Là một manga ngoại truyện của bộ light novel vô cùng nổi tiếng The Irregular at Magic High School , The Honor Student at Magic High School tiếp nối các sự kiện của bộ truyện gốc khi được nhìn qua con mắt của Shiba Miyuki, em gái của Tatsuya. Cuộc sống của một học sinh danh dự đi kèm với rất nhiều kỳ vọng ... và những cảm xúc ẩn giấu bất ngờ ?!

Mori ra mắt manga The Honor Student at Magic High School trong Monthly Comic Dengeki Daioh vào năm 2012 và kết thúc bộ truyện vào tháng 6. Kadokawa đã xuất bản tập 11 và tập cuối cùng của manga vào tháng 9, và Yen Press xuất bản tập 10 vào tháng 11 năm 2019.

 

Bộ light novel của tác giả Satou là The Irregular at Magic High School (Mahouka Koukou no Rettousei) ra mắt vào năm 2008. Bộ truyện kết thúc với tập thứ 32, với phụ đề "Sacrifice-hen / Sotsugyō-hen" (Sacrifice / Graduation Arc), vào ngày 10 tháng 9. phần tiếp theo của tiểu thuyết được xuất bản vào ngày 10 tháng 10 và ngày 9 tháng 1.

Bộ light novel có 12 triệu bản được phát hành, trong khi cả bộ truyện bao gồm cả manga có 20 triệu bản được phát hành. Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể cho nhiều bộ truyện tranh từ các tác giả khác nhau, dựa trên các phần khác nhau của tiểu thuyết.

Anime được công chiếu tháng 4 năm 2014 và phát sóng được 26 tập. Phần thứ hai, mang tên The Irregular at Magic High School: Visitor Arc, được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và kéo dài 13 tập. Nhượng quyền thương mại anime cũng bao gồm bộ phim The Movie: The Magic at Magic High School: The Girl Who Summons the Stars, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017.

Các nhân viên đã thông báo về một dự án anime mới trong nhượng quyền thương mại vào tháng 2 với tựa đề Mahouka Koukou no Rettousei: Tsuioku-hen.