Baki: Son of Ogre - Ngày phát hành, Trailer, Cốt truyện & Tin tức cần biết

Baki trở lại Netflix vào cuối năm nay trong Baki: Son of Ogre, một mùa mới đầy những cuộc chiến hay nhất của grappler.

Bắt đầu từ đầu những năm 1990,  Baki the Grappler là một trong những loạt anime hành động lâu đời nhất và cũng xứng đáng hàng top. Bản thân manga vẫn tiếp tục được xuất bản cho đến ngày nay và đã có nhiều chuyển thể anime. Loạt anime gần đây nhất đã được phát sóng thông qua Netflix , và một phần mới vừa có trailer và ngày phát hành được công bố.

Cuối năm nay, grappler Baki cuối cùng sẽ trở lại Netflix trong một mùa giải mới để chiến đấu với một số đối thủ mạnh nhất của anh ấy, bao gồm cả người cha cực kỳ quyền lực của anh ấy. Đây là những gì người xem nên biết về phần mới của  Baki , phần nào của bộ truyện tranh dựa trên và chính xác khi nào nó sẽ phát sóng trên Netflix .

Cốt Truyện Của Baki: Son Of Ogre

Câu chuyện được viết bởi Keisuke Itagaki vào năm 1991, xoay quanh Baki, một chàng trai trẻ mong muốn trở thành chiến binh mạnh nhất thế giới. Đối thủ cuối cùng của anh ta là cha cậu Yujiro, người đã đánh bại Baki trong một cuộc chiến và đưa anh ta đi khắp thế giới để huấn luyện cho một trận tái đấu. Trong cuộc hành trình của mình, Baki chiến đấu với vô số chiến binh khác và thậm chí cả những loài khác, trau dồi kỹ năng của mình để chống lại những kẻ thù lớn nhất mà thế giới có.

Baki Hanma , hay  Baki: Son of Ogre dựa trên phần ba của manga, đây cũng là phần cuối cùng trong tiêu đề chính trước khi câu chuyện đi theo một hướng mới. Phần cuối sẽ có Baki cuối cùng phải đối mặt với cha mình trong một trận chiến cuối cùng hoành tráng, kiểm tra kỹ năng và đào tạo của anh ấy trong suốt cuộc hành trình của mình. Hai mùa đầu tiên của chương trình được phát sóng vào năm 2018 và 2020 trên Netflix và ONA là bản chuyển thể lớn thứ hai của tài liệu nguồn sau OVA đầu những năm 2000 và loạt phim truyền hình sau đó.

Baki: Son Of Ogre Trailer

Đoạn giới thiệu gần đây cho phần mới mang đến một cái nhìn về một số cảnh chiến đấu và hoạt hình ấn tượng của nó. Tiền đề trung tâm của việc Baki chiến đấu với cha mình được thiết lập ngay từ những cảnh mở đầu, cũng như kích thước khổng lồ của Ogre, cha của Baki. Baki không chỉ đối mặt với người cha già thân yêu của mình mà còn đối mặt với một số đối thủ vô cùng kỳ quặc khác. Chúng bao gồm hơi giống ma, cũng như nhiều loại bọ khổng lồ khác nhau như bọ ngựa lớn đang cầu nguyện.

Tin Tức Cần Biết Về Baki: Son Of Ogre

Đã có thông báo gần một năm trước rằng Phần 3 sẽ dựa trên  manga Hanma Baki chạy từ năm 2005 đến năm 2012 trên các trang của  Weekly Shonen Champion . Mục thứ ba trong nhượng quyền thương mại này cuối cùng bao gồm 37 tập, vì vậy có rất nhiều tài liệu để chuyển thể.

Netflix, TMS Entertainment và đạo diễn Toshiki Hirano cũng sẽ đứng sau phần này và dàn diễn viên lồng tiếng của các phần trước cũng sẽ đảm nhận vai trò của họ. Điều này bao gồm Nobunaga Shimazaki trong vai chính Baki, cũng như Megumi Han trong vai Rumina Ayukawa, Takaya Hashi trong vai Gerry Strydum, Akio Otsuka trong vai Yujiro Hanma và Hochu Otsuka trong vai Oliva Biscuit.

Ngày Phát Hành Baki: Son Of Ogre

Phần thứ ba của bộ phim Baki của Netflix  sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, đúng vào dịp kỷ niệm quan trọng. Chương trình sẽ tiếp tục vào tháng 9 này trùng với kỷ niệm 30 năm của manga , khiến cho cuộc gặp gỡ của Baki với cha mình càng trở nên quan trọng hơn. Ngày phát hành này là trên toàn thế giới, vì vậy người hâm mộ quốc tế sẽ có thể thưởng thức nó cùng với người xem ở Nhật Bản. Ngoài ra còn có một trang web mới ra mắt gần đây cũng kỷ niệm ngày này, với các tập mới của chương trình là phần nổi của tảng băng cho lễ kỷ niệm.