Phần 2 của anime Shadows House ra mắt vào tháng 7

Anime đã công bố nhiều thông tin mới

Kodoani.com - Dàn nhân sự của anime Shadows House công bố hôm thứ Tư rằng mùa thứ 2 sẽ được công chiếu vào tháng Bảy. Các nhân viên cũng tiết lộ một hình ảnh mới:

Phần này sẽ có dàn diễn viên và nhân sự trở lại.

Các thành viên trở lại bao gồm:

Akari Kitō lồng tiếng Kate

Yū Sasahara lồng tiếng Emilico

Ayane Sakura lồng tiếng Louise / Lou

Kōdai Sakai lồng tiếng John / Shaun

Reiji Kawashima lồng tiếng Patrick / Ricky

Tác giả so-ma-to đã lưu ý trong mùa đầu tiên (khi họ giám sát kịch bản) mà sẽ có chỉ có một cours (quý của năm) cho anime. Tác giả nói thêm rằng một mùa mới có nghĩa là họ sẽ phải giám sát các kịch bản một lần nữa trong khi vẫn xuất bản manga, nhưng họ thề sẽ cố gắng hết sức.

Anime công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10. Mô tả câu chuyện:

Trên đỉnh một vách đá cao là ngôi biệt thự được gọi là Shadows House, nơi sinh sống của một gia tộc không có khuôn mặt sống giả vờ như những người quý tộc. Họ thể hiện cảm xúc của mình thông qua những con búp bê sống cũng không ngừng dọn dẹp nhà của muội. Một người hầu như vậy, Emilico, hỗ trợ chủ nhân Kate khi họ tìm hiểu thêm về bản thân và những bí ẩn của ngôi nhà.

Kazuki Ohashi (đạo diễn tập cho Kakegurui, Girlish Number, Ace Attorney Season 2) chỉ đạo loạt series tại CloverWorks, và Toshiya Ono (The Promised Neverland, Gatchaman Crowds, tsuritama) giám sát kịch bản loạt anime. Chizuko Kusakabe (Pumpkin Scissors, Trouble Chocolate) thiết kế các nhân vật, và Kenichiro Suehiro (Cells at Work!, Golden Kamuy, Re: ZERO -Starting Life in Another World-) đã sáng tác nhạc và biểu diễn ca khúc opening "A Hallow Shadow." Ca sĩ ReoNa đóng góp bài hát mới "Nai Nai" làm bài hát Ending.

Manga ra mắt trên Weekly Young Jump vào tháng 9 năm 2018. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 19 tháng 11. Yen Press đã cấp phép cho manga.

Theo: Kodoani.com