Genshin Impact: Hướng dẫn build tốt nhất cho Yun Jin

Trang bị cho Yun Jin có thể khiến cô ấy trở thành hỗ trợ hàng đầu cho các nhân vật Genshin Impact dựa vào các đòn đánh thường.

Kodoani.com - Khi nói đến các hướng build của Yun Jin trong Genshin Impact, người chơi có thể dễ dàng dựa vào các thánh di vật chưa sử dụng. Tất nhiên, đó là giả sử người chơi vẫn chưa sử dụng các vật phẩm này để có những thánh dị vật. Tuy nhiên, việc farm đối cô nàng này sẽ khá dễ dàng, vì tỷ lệ drop đồ trong Genshin Impact thường ưu tiên cho các chỉ số Phòng thủ.

Gia nhập đội hình hỗ trợ thích hợp của Genshin Impact, Yun Jin tỏa sáng với các nhân vật DPS chủ yếu dựa vào Đánh thường. Mặc dù rõ ràng, người chơi phải sử dụng cách xây dựng tốt nhất của Yun Jin nếu họ muốn cô ấy là một DPS chính.

Tổng quan về cô nàng Yun Jin

Giống như các nhân vật hỗ trợ điển hình, người chơi nên tránh nâng đòn Đánh thường của Yun Jin. Vai trò DPS không phải là vị trí tốt cho Yun Jin

Kỹ năng nguyên tố

Khi thử dùng Kỹ năng nguyên tố của cô ấy, người chơi Genshin Impact có thể sẽ được nhắc đến Beidou. Cũng giống như Crux Captain, Kỹ năng của Yun Jin là một đòn phản công. Cô ấy có thể Nhấn chiêu này để gây sát thương tức thì và tạo ra hai Hạt nguyên tố. Trong khi đó, nếu người chơi sử dụng giữ, Yun Jin sẽ vào tư thế Khai quang và tạo ra một chiếc khiên. Cô ấy sẽ tấn công kẻ thù nếu:

Nút Kỹ năng được thả ra

Thời hạn kết thúc

Dựa trên thời gian Yun Jin ở trong tư thế này, cô ấy sẽ giải phóng lượng sát thương khác nhau. Phiên bản Giữ của kỹ năng sẽ cấp ba Hạt nguyên tố và có thể được sử dụng để chặn đòn tấn công của kẻ thù.

Vì khiên của Yun Jin chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, người chơi không bao giờ nên xây dựng Yun Jin trên HP. Ngược lại, khi khả năng của cô ấy tăng dần theo DEF, thay vào đó, việc tập trung vào DEF là một động thái hợp lý.

Kỹ năng nộ

Kỹ năng nộ của Yun Jin là phần chính trong bộ chiêu thức của cô. Sau khi sử dụng khả năng này, cô ấy sẽ ban phép Hình thành Cờ Mây bay cho tất cả các thành viên trong nhóm. Khi một nhân vật có hiệu ứng này gây sát thương Đánh thường lên kẻ địch, sát thương của họ sẽ được tăng lên dựa trên DEF của Yun Jin. Mức tăng này sẽ tăng quy mô nếu nhóm bao gồm các nhân tố khác nhau. Với nhóm nguyên tố đơn, hiệu ứng chỉ tăng 2,5%. Nhưng với các yếu tố hai, ba và bốn, mức tăng được đẩy lên lần lượt là 5%, 7,5% và 11%.

Hiệu ứng này có thể được kích hoạt 30 lần cho mỗi nhân vật, trong khi bản thân đội hình tồn tại trong 12 giây. Nếu đơn vị tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc, thì phép bổ trợ sẽ được kích hoạt tương ứng. Do đó, kỹ năng này được sử dụng tốt nhất khi có nhiều quái trong AoE.

Xem xét Elemental Burst của Yun Jin có thời gian kéo dài 12 giây và 15 giây hồi chiêu, người chơi có thể dựa vào cô ấy để tăng DPS của họ gần như 100% thời gian. Tất nhiên, đó là giả định rằng họ đang sử dụng hướng build tốt nhất cho Yun Jin.

Thánh di vật tốt nhất cho Yun Jin trong Genshin Impact

Xem xét tính năng chính của Yun Jin là phép bổ trợ được cung cấp thông qua kỹ năng nộ của cô ấy, nên trọng tâm chính của người chơi là tối đa hóa khả năng này. Do đó, thánh di vật tốt nhất của Yun Jin sẽ là:

Đồng hồ: Phòng thủ

Chiếc cốc: Phòng thủ

Mũ: Phòng thủ

Đối với bộ thánh di vật, 4-Giấc Mộng Phù Hoa là lựa chọn hiển nhiên. Thánh di vật này có thể kích hoạt và cộng dồn, tăng thêm 24% DEF và 24% sát thương nham toàn bộ. Tuy nhiên, vì người chơi sẽ rất tin tưởng vào Burst của cô nàng, họ có thể chọn 2-Giấc Mộng Phù Hoa + 2-Nghi Thức Tông Thất Cổ nếu Yun Jin không thể duy trì 100% thời gian hoạt động.

Những vũ khí tốt nhất cho Yun Jin trong Genshin Impact

Yun Jin là nhân vật dùng thướng hỗ trợ nguyên tố nham. Vì vậy, một vũ khí hiệu quả nạp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Yun Jin.

Đoạn Thảo Trường Đao

Lao Xiên Cá

Mẫu Tinh Liêm

Xương sống thiên không

Thương Tây Phong

Thương Hắc Nham

Thương Quyết Chiến

Hòa Phát Diên

Trượng Hộ Ma

Theo: Kodoani.com