Genshin Impact: Hướng dẫn xây dựng nhân vật cho cô nàng Shenhe

Shenhe trong Genshin Impact có cách build khá đơn giản. Tuy nhiên, có rất nhiều điều về cô nàng mà người chơi cần hiểu.

Kodoani.com - Build Shenhe trong Genshin Impact là bước đầu tiên để sử dụng cô ấy trong nhóm. Có vẻ như miHoYo dự định tiếp tục phát hành các hỗ trợ dành riêng cho nguyên tố trong game. Trước đây, có Kujou Sara được thiết kế cho DPS hệ lội, sau đó Gorou trong Genshin Impact được sử dụng tốt nhất cho các char thiên về nham. Về phần Shenhe, tất nhiên, cô ấy sẽ là một hỗ trợ cho hệ băng,

Không giống như hai người kia, Shenhe có cơ chế độc đáo hơn nhiều. Ví dụ, sức mạnh của cô ấy thực sự tăng lên theo tổng tấn công của cô nàng, thay vì tấn công cơ bản hoặc phòng thủ. May mắn thay, điều này làm cho thánh dị vật của cô ấy rất đơn giản. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về cách xây dựng tốt nhất của Shenhe .

Genshin Impact: Tổng quan về shenhe

Vì Shenhe là hỗ trợ cho hệ băng trong Genshin Impact, nên đòn đánh thường của cô ấy sẽ không có khả năng gì đặc biệt. Vì vậy, các nhà lữ hành có thể bỏ qua phần này của em ấy.

Kỹ năng nguyên tố

Shenhe có hai phiên bản của Kỹ năng nguyên tố: Nhấn và Giữ. Sử dụng chiêu thức này sẽ cấp băng lunh cho tất cả các thành viên trong nhóm. Khi một nhân vật gây sát thương nguyên tố băng, sát thương của họ sẽ được tăng lên dựa trên đòn tấn công của Shenhe. Phiên bản nhấn có thể được kích hoạt gấp năm lần, trong khi Giữ sẽ kéo dài trong bảy.

Hiệu ứng này có thể kích hoạt nhiều lần nếu đồng minh gây sát thương AoE, nhưng nó sẽ chỉ kích hoạt theo số lượng băng linh có sẵn (Vì vậy, nếu người chơi đánh ba kẻ thù hai lần, nó sẽ tiêu thụ sáu băng linh.) Hiệu ứng sẽ không kích hoạt nếu có không đủ cộng dồn.

Số lượng của băng linh khác nhau đối với mỗi thành viên trong nhóm, vì vậy tổng cộng, Kĩ năng triệu tướng dịch chú sẽ cấp 20 Quill (năm cho mỗi nhân vật). Tuy nhiên, đối với Shenhe, cô ấy sẽ luôn sử dụng một Quill khi sử dụng Kỹ năng Nguyên tố của mình.

Sau khi mở khóa nội tại thứ hai, Kỹ năng Triệu tướng dịch chú (E) của Shenhe sẽ tăng thêm 15% sát thương cho Kỹ năng Nguyên tố và Bùng nổ trong 10 giây. Trong khi đó, phiên bản Giữ sẽ tăng 15% Tấn công Thường, Nạp và trọng kích lên 15% trong 15 giây. Hiệu ứng này sẽ được áp dụng cho bất kỳ loại sát thương nào, không chỉ hệ băng.

Kỹ năng Nguyên tố của Shenhe là đặc điểm cốt lõi trong bộ chiêu thức của cô. Vì vậy, khả năng này nên được ưu tiên khi thăng cấp thiên phú.

Kĩ năng nộ

Không giống như những hỗ trợ thông thường, Sức Mạnh Nguyên Tố của Shenhe hầu như không thể bỏ qua. Vì Kỹ năng của cô ấy, tốt nhất người chơi nên chọn sử dụng tấn công ba lần. Mặc dù điều này tăng đáng kể Kỹ năng của cô nàng, nhưng nó khiến nộ của shenhe thực sự yếu đi. Không chỉ vậy, bản thân khả năng này còn có một cấp số nhân rất nhỏ. May mắn thay, động thái này cung cấp thứ nhiều hơn thiệt hại. Nó cấp các khoản buff sau:

Giảm Kháng Cryo và Vật lý của kẻ địch (trong AOE) từ 6% đến 15%, theo cấp độ thiên phú của Shenhe

Tăng sát thương hệ băng của các nhân vật trong AOE lên 15%

Thánh di vật cho Shenhe trong Genshin Impact

Đối với Shenhe, những thánh dị vật mà cô ấy cần khá đơn giản.

Đồng hồ : Tấn công

Chiếc cốc : Tấn công

Mũ : Tấn công

Vì người chơi muốn dồn nhiều tấn công nhất có thể, bộ thánh dị vật của cô nàng cũng sẽ tăng chỉ số này. Vì vậy, 2-hồi ức + 2-giác đấu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cô ấy. Những chiêu thức gây sát thương không đáng có đối với Shenhe.

Những vũ khí tốt nhất cho Shenhe trong Genshin Impact

Vì sức mạnh của Shenhe phụ thuộc rất nhiều vào đòn tấn công của cô ấy, nên vũ khí của cô ấy sẽ cho phép nhà lữ hành cộng dồn chỉ số này. Đối với điều đó, đây là một số tùy chọn mà người chơi có thể chọn:

Hủy Diệt

Giáo Nịnh Thần

Thương thiên nham

Hỏa Phát Diên

Vây cá chẻ sóng

Trượng Hộ Ma

Thương Quyết Chiến

Genshin Impact hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com