Top những nhân vật nữ đẹp nhất trong Anime 2021: Từ Ai của Wonder Egg Priority đến Lena của 86 của Eighty-Six

Năm 2021 tràn ngập những nhân vật nữ nổi bật trong anime thuộc mọi thể loại. Dưới đây là một số ứng cử viên hàng đầu cho vị trí Best Girl.

Kodoani.com - Năm 2021 đã kết thúc và năm 2022 ở đây, có nghĩa là đã gần đến thời điểm diễn ra Giải thưởng Anime hàng năm của Crunchyroll. Kudo cho cặp hay nhất, điểm hay nhất và anime hay nhất sẽ sớm được bình chọn và trao, nhưng trước khi Crunchyroll mở cuộc bình chọn vào ngày 18 tháng 1,  đây là phần nhìn lại năm 2021 trong anime để nhớ xem ai là người nổi bật nhất.

Đương nhiên, danh hiệu Cô gái đẹp nhất luôn được tranh cử một cách sôi nổi. Để làm cho mọi thứ đa dạng hơn một chút, danh sách này chỉ bao gồm các nhân vật từ anime công chiếu vào năm 2021, vì vậy những nhân vật như Nezuko của Demon Slayer và Uraraka của My Hero Academia sẽ nằm ngoài danh sách này. Những cô gái xuất sắc nhất của năm 2021 này đã tỏa sáng như những người mới trên sân khấu, mỗi người trong số họ đều xứng đáng với danh hiệu theo đúng nghĩa.

Vivy (Vivy: Fluorite Eye's Song)

Là một AI trên con đường cứu nhân loại khỏi sự diệt vong, người ta không thể không cổ vũ Vivy khi cô biểu diễn trong Vivy: Fluorite Eye's Song. Vivy bắt đầu là một AI tự động với nhiệm vụ đơn giản là thực hiện trong một công viên giải trí. Khi cô biết được thông qua một AI đồng nghiệp rằng một thế kỷ sau, một cuộc chiến giữa họ và con người sẽ nổ ra, Vivy đã chọn mở rộng nhiệm vụ của mình và làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn thảm họa trong tương lai này.

Là một AI với những giới hạn đã định, Vivy có thể là một nhân vật khó bị hạ gục. Tuy nhiên, cô ấy cũng sở hữu trực giác và sẽ đưa ra lựa chọn của riêng mình miễn là chúng phù hợp với phạm vi rộng lớn của việc giữ cho con người hạnh phúc. Vậy, cô ấy là con người như thế nào? Mặc dù câu chuyện của cô ấy là một cuộc xung đột và chiến tranh bất tận, bản thân Vivy vẫn hoàn toàn có ý định với mục tiêu 'luôn làm cho mọi người hài lòng với tiếng hát của tôi.' Động lực của cô ấy để làm những gì phải làm, bất kể cô ấy phải chịu đựng thế nào, có thể khiến cô gái giả trai này trở thành một trong những Cô gái tuyệt vời nhất ở đó.

Biwa (Heike Monogatari)

Biwa có mọi lý do để trở nên nhẫn tâm và độc ác, giống như cuộc sống đã từng đối với cô ấy. Trong khi cô ấy đã phát triển một lớp vỏ ngoài cứng rắng, cô ấy quên giữ nó xung quanh những người cô ấy chăm sóc, dù biết rằng chăm sóc cho họ sẽ chỉ dẫn đến đau lòng. Heike Monogatari là một câu chuyện về bi kịch vô tận của gia tộc Taira trong Chiến tranh Genpei, và cô gái nhỏ quyết tâm xem nó diễn ra.

Với khả năng nhìn thấy tương lai - và mối hận thù cá nhân đối với gia tộc Taira do cha cô bị giết - Biwa đã thực hiện sứ mệnh của mình là thâm nhập vào gia tộc thông qua kỹ năng của mình với tư cách là một nhạc sĩ và sau đó ghi lại kết thúc của họ, mặc dù điều đó sớm xảy ra. trở nên giống như mất đi gia đình của cô ấy một lần nữa. Mặc dù Biwa không bao giờ làm việc để thay đổi tương lai,  cô ấy vẫn đau khổ vì nó. Tình cảm chân thành của cô dành cho những người trong gia tộc Taira cho thấy đứa trẻ mà Biwa có thể luôn là: thông minh, nhân ái, tò mò và luôn thẳng thắn với bản thân và những người cô chăm sóc.

Ai Ohto (Wonder Egg Priority)

Ban đầu là một người hoàn toàn tự bế sau vụ tự tử của người bạn thân nhất của cô, Ai Ohto đã có cơ hội làm cho bạn mình sống lại bằng cách bước vào thế giới thay thế kỳ diệu. Trong những thế giới này, cô buộc phải trở thành anh hùng của Wonder Egg Priority và cứu những cô gái bên trong đang bị tấn công bởi những con quái vật theo nghĩa bóng khiến họ cũng phải tự sát, chẳng hạn như một bạn học bắt nạt hoặc một huấn luyện viên hống hách. Khi Ai tìm cách cứu các cô gái và gặp gỡ những người khác cùng nhiệm vụ, cô ấy ngày càng tự tin hơn vào bản thân và khả năng của mình, cuối cùng lấy sự tự tin đó và mang nó đến với cuộc sống thực.

Ai vẫn còn ngại ngùng khi nói đến những chủ đề như tình yêu hay tình cảm, nhưng lại vô cùng nhạy cảm với cảm xúc của mọi người và sẵn sàng lắng nghe. Cô ấy luôn bảo vệ người khác một cách quyết liệt và luôn trong trạng thái thay đổi khi cô ấy ngày càng mạnh mẽ hơn và nhận ra những lĩnh vực nào của bản thân mà cô ấy có thể cải thiện. Số lượng tăng trưởng mà cô ấy trải qua trong Wonder Egg Priority khiến cô ấy trở thành Best Girl và cô ấy nhận được một vũ khí ưa thích để mang theo nó.

Hayase Nagatoro (Don't Toy With Me, Miss Nagatoro!)

Naoto Hachioji thực sự không có gì phải sợ - Hayase Nagatoro có thể không phải lúc nào cũng có vẻ như cô ấy có lợi ích tốt nhất của anh chàng, nhưng kẻ hành hạ senpai thực sự không bao giờ muốn làm hại  hoặc làm tan vỡ mối quan hệ của họ. Mặc dù tương tác ban đầu của họ trong Don't Toy With Me, Miss Nagatoro! thô bạo và một vài giọt nước mắt đã rơi, Naoto thừa nhận anh thích có sự chú ý của Hayase khi trò chơi của cô bắt đầu.

Tuy nhiên, điều đó ngày càng trở nên rõ ràng khi Naoto luôn nhạy cảm, Hayase chỉ đơn giản là một nữ sinh trung học với khiếu hài hước và không biết cách tán tỉnh đúng cách. Bất cứ khi nào một thủ thuật vượt khỏi tầm kiểm soát của cô ấy hoặc do một trong những người bạn đầy mưu mô của cô ấy khởi xướng, cô ấy sẽ cảm thấy xấu hổ - Hayase có thể là một kẻ lừa bịp, nhưng chỉ trên sân của chính cô ấy.

Kyouko Hori (Horimiya)

Tự tin như khi thể hiện bản thân, Kyouko Hori từng cảm thấy mình có rất nhiều điều để che giấu trong bộ anime lãng mạn nổi tiếng Horimiya. Với một danh tiếng nguyên sơ ở trường, những vấn đề như cuộc sống gia đình rạn nứt và trách nhiệm gia đình của cô ấy là những thất bại đáng xấu hổ về phía cô ấy mà cô ấy phải đảm bảo được giữ bí mật. Phải mất Izumi Miyamura trở thành một phần của cuộc đời cô - với tất cả những khiếm khuyết của anh chàng và người thú nhận thích mặt khác của cô ấy - để Kyouko cảm thấy sẵn sàng từ bỏ sự phòng thủ của mình.

Suy sụp tinh thần, Kyouko cố chấp, thậm chí hách dịch và không quan tâm đến danh tiếng của mình. Ngay cả khi cô ấy bị giới sinh viên nói chung coi là ít 'đáng yêu' hơn, cô ấy vẫn có thể là một con người thực tế, và đó là điều quan trọng đối với những người yêu mến cô ấy . Nhóm bạn của cô ấy thực sự mở rộng khi cô ấy học cách tin tưởng nhiều người hơn vào con người thật của mình. Có lẽ thực tế là cô ấy không còn phải giả vờ là một Cô gái tuyệt vời nhất đã khiến cô ấy trở thành một người như vậy.

Vladilena Milizé (86-Eighty-Six)

Lena là một người phụ nữ nghiêm túc và trưởng thành xứng đáng có được vị trí xứng đáng trong anime 86 Eighty-Six. Điều quan trọng là, cô ấy sẵn sàng lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm của mình và từ những người khác, giúp cô ấy có khả năng phát triển vượt bậc. Nói quá mức về cốt lõi, Lena cũng coi thường những gì cô coi là quy ước xã hội vô ích, chẳng hạn như sự xa cách giữa cô và các thành viên trong đội của cô và khăng khăng rằng cô nên tập trung vào hôn nhân vì xung đột hiện tại.

Điều đó nói lên rằng, Lena vẫn cần phải học cách giữ những suy nghĩ của mình cho riêng mình, vì một nền giáo dục được che chở không phải lúc nào cũng dạy cho cô ấy biết khi nào là tốt nhất để một vấn đề nói dối. Tuy nhiên, thành tích của cô ấy khi chiến đấu cùng với Shinei Nouzen đã nói lên điều đó, và cô ấy không thể được gọi là một cô bé ngây thơ quá lâu.

Wonder Egg Priority: Momoe Sawaki (Wonder Egg Priority)

Mặc dù không phải là cô gái chính của  Wonder Egg Priorit , Momoe Sawaki và những cuộc đấu tranh về giới tính và tình dục của cô ấy đã gây được tiếng vang với khán giả theo cách hiện đang mở đường cho nhiều nhân vật không phù hợp về giới tính, chẳng hạn như Ryuji Ayukawa từ Blue Period và Lily Hoshikawa từ Zombie Land Saga. Momoe đã rất đau khổ sau khi bị nhầm với một chàng trai và sau đó bị bỏ rơi trong một buổi hẹn hò, đặc biệt là sau khi ăn mặc đẹp nhất có thể, nhưng kinh nghiệm cứu (và nhận được nụ hôn từ) chàng trai chuyển giới mà cô ấy đã cứu trong thế giới của quả trứng đã giúp xác nhận cô ấy. bản sắc riêng và giữ vững vị trí của cô trong lòng người xem. Cô ấy là Cô gái xuất sắc nhất của năm theo một cách hoàn toàn khác biệt và không thể kiểm soát được.

Theo: Kodoani.com