My Hero Academia:  5 bí mật bạn cần biết về đôi cánh của Hawk

Hawks là một trong những anh hùng mạnh nhất trong My Hero Academia – Vậy sực mạnh từ đôi cánh của Hawk là gì ?

Hawks là một trong những anh hùng mạnh nhất trong My Hero Academia – Vậy sực mạnh từ đôi cánh của Hawk là gì ?

Keigo Takami hay còn gọi là Hawks là một trong những Anh hùng được giới thiệu là người có tính cách vui vẻ vô tư trong truyện. Mặc dù đôi lúc anh ta có những biểu hiện châm biếm những người khác, nhưng Hawks cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng cường dực của mình. Và mặc dù không mạnh bằng Quirks của các anh hùng khác như One For All hoặc Mt. Lady's Gigantification , anh ấy làm chủ được cơ thể khi có một đôi cánh khổng lồ.

Chưa kể, việc được mệnh danh là Anh hùng số hai sau khi All Might nghỉ hưu chắc chắn đã nói lên công lao của Hawks. Rốt cuộc, đó không phải là một vị trí được trao cho bất kỳ ai - chỉ cần hỏi Endeavour. Với thành tích đáng nể khi tuổi đời còn khá trẻ

Hawks Có Thể Sử Dụng Lông Vũ Của Mình Làm Vũ Khí

Hwaks  có thể sử dụng từng chiếc lông vũ từ đôi cánh của mình như một thanh kiếm tạm thời hoặc sử dụng làm để phóng phi tiêu. Những chiếc lông này khá khỏe mặc dù bản chất yếu ớt và có thể dễ dàng cắt qua kẻ thù mà không gặp nhiều khó khăn. Hawk có thể sử dụng lông vũ như một vũ khí là kiếm, hoặc anh ta có thể bắn nhiều chiếc lông vũ cùng một lúc trong một loạt các cuộc tấn công nhỏ hơn. Hơn hết, lông của anh ta rất khỏe nên anh ta có thể sử dụng chúng để mang những thứ nặng như đá. Đây là cách anh ấy bù đắp cho sự thiếu hụt về thể lực. Tuy nhiên, sử dụng lông vũ theo cách này có một nhược điểm đáng kể.

Hawks 'Wings Có Thể Chạy Ra Khỏi Lông Vũ

Điểm yếu chính của Fierce Wings là Hawks có thể hết lông để sử dụng. Càng sử dụng nhiều lông vũ, đôi cánh của anh ta càng trở nên nhỏ hơn. Điều này cản trở khả năng bay của anh ta và một khi chúng đã được sử dụng hết, phải mất ít nhất hai ngày để chúng mọc lại. Hawks chỉ sử dụng tất cả chúng trong những trường hợp sinh tử, vì vậy anh ta rất lưu tâm về số lượng anh ta sử dụng và cách anh ta sử dụng chúng. Vì số lượng lông vũ của mình có hạn, Hawks tập trung nhiều hơn vào tấn công vào những cuộc chiến nhỏ với cá nhân tránh những cuộc diến dài với quy mô lớn. Một điểm yếu đáng kể khác của lông vũ là chúng không miễn nhiễm với lửa, vì vậy việc đốt chúng sẽ cản trở sự di chuyển của anh ta và số lượng lông vũ được tung ra

Diều Hâu Có Thể Điều Khiển Từ Xa Những Chiếc Lông Vũ

Như thể sử dụng lông vũ làm vũ khí và bay thôi là chưa đủ, Hawks còn có thể điều khiển lông vũ bằng tâm trí của mình. Anh ta có thể gửi ra các làn sóng lông vũ, sau đó gọi chúng trở lại, kiểm soát tốc độ và góc của đòn tấn công. Hawks có khả năng kiểm soát lông vũ của mình đáng kể đến mức có thể tập trung vào việc khác, như tổ chức các cuộc trò chuyện hoặc giúp đỡ ai đó, trong khi những chiếc lông vũ đang làm những gì anh ta muốn. Là một bậc thầy về đa nhiệm, Hawks không cần phải hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của những chiếc lông vũ để chúng có hiệu quả.

Hawks Có Thể Theo Dõi Người Khác Bằng Cách Sử Dụng chấn động

Trong màn trình diễn thú vị hơn về Quirk của mình, Hawks có thể sử dụng một chiếc lông vũ để cảm nhận sự hiện diện của ai đó và thậm chí nghe thấy người đó đang nói gì bằng cách sử dụng chiếc lông vũ để cảm nhận những thay đổi trong rung động. Điều này cho phép anh ta do thám những người khác từ khoảng cách rất xa và không bao giờ bị chú ý. Giống như cảm giác định vị bằng tiếng vang của con dơi, lông của Hawks cảm nhận được những thay đổi trong không khí để phân biệt các kiểu giọng và sự khác biệt trong giọng nói, cho phép anh ta phân biệt giữa người với người. Kết hợp điều đó với thị lực được nâng cao của anh ta, và đây là một trong những khả năng nguy hiểm hơn của anh ta.

Hawks  Có Thể Phá Vỡ Rào Cản Âm Thanh

Lợi ích chính của Fierce Wings là tốc độ của Hawks là một trong những tốc độ cao nhất trong số các anh hùng. Anh ta nhanh đến nỗi nhiều người không thể theo kịp anh ta bằng mắt khi anh ta hoàn thành hầu hết các trận đấu trước khi có người đến. Được xếp hạng S-Class về Tốc độ, anh ấy là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị anh hùng nhanh nhất. Điều này dẫn đến câu hỏi, liệu Hawks có thể sử dụng đôi cánh của mình để bay với tốc độ đến mức phá vỡ rào cản âm thanh?

Hawks có thể đạt đủ vận tốc để có thể phá vỡ rào cản âm thanh. Một số yếu tố ảnh hưởng này, như thời tiết và mực nước biển, nhưng ông sẽ cần phải đi ít nhất 770 dặm một giờ hoặc 1.239 km mỗi giờ để đạt được điều này. Endeavour có thể phá vỡ rào cản âm thanh khi sử dụng ngọn lửa của mình, và nếu chúng ta tính đến  Ultra Analysis Book của bộ truyện , anh ấy chỉ được xếp hạng A cho Tốc độ, trong khi Hawks là hạng S.

Tuy nhiên, liệu thứ hạng đó có bao gồm  sức mạnh lửa của Hawks để tăng cường tốc độ của anh ta hay không là điều cần phải tính đến. Bất chấp điều đó, Hawks có thể đạt được tốc độ tương tự một cách dễ dàng và rất có thể sẽ vượt qua nó nếu tự đẩy đến tận cùng khả năng của mình.