Anime Madoka Magica tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm vào ngày 25 tháng 4

Hình minh họa kỷ niệm 10 năm của đạo diễn Junichirō Taniguchi cũng được công bố

Hình minh họa kỷ niệm 10 năm của đạo diễn Junichirō Taniguchi cũng được công bố

Dự án Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica tuyên bố sẽ có một sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày 25 tháng Tư tại Chofu Green City Hall ở Tokyo. Các nữ diễn viên lồng tiếng Aoi Yūki (Madoka Kaname), Chiwa Saito (Akemi  Homura) và Emiri Katō (Kyubey) sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Các nhân viên đã tiết lộ hình minh họa kỷ niệm 10 năm của giám đốc hoạt hình Junichirō Taniguchi :

Sự kiện cũng sẽ phát trực tiếp trên dịch vụ Stagecrowd.

Vé sớm sẽ bán vào thứ Bảy và vé thông thường sẽ được bán bắt đầu từ ngày 17 tháng 4.

Vào tháng 1, các nhân viên của anime đã mở một trang web kỷ niệm 10 năm với biểu tượng và nghệ thuật đặc biệt của nhà thiết kế nhân vật Ume Aoki để kỷ niệm ngày ra mắt của anime vào ngày 7 tháng 1 năm 2011. Trang web sẽ có những hình ảnh kỷ niệm từ các họa sĩ minh họa và người sáng tạo manga.

Anime truyền hình Puella Magi Madoka Magica ban đầu được công chiếu vào tháng 1 năm 2011, và anime cũng đã phát hành 3 bản movie. Funimation cũng đang trình chiếu onlien và nó mô tả:

“Cô ấy có một gia đình yêu thương và những người bạn thân thiết, thỉnh thoảng cười và khóc… Madoka Kaname, học sinh lớp 8 của trường trung học cơ sở Mitakihara, là một trong những người sống cuộc sống như vậy. Một ngày nọ, cô có một cuộc gặp gỡ vô cùng kỳ diệu.

Cô ấy không biết là do tình cờ hay do định mệnh nữa. Đây là cuộc gặp gỡ định mệnh có thể thay đổi vận mệnh của cô. Đây là một phần mở đầu của câu chuyện mới về các cô gái phù thủy phép thuật!”