5 plot Twists xoay quanh anime bạn gái thuê - rent a girlfriend

Dàn harem của Kazuya trong Rent-A-Girlfriend tràn ngập nhiều khoảnh khắc hài hước và kịch tính. Hãy cùng xem xét một số tình tiết lớn nhất trong Phần 1.

Trong phim Rent-A-Girlfriend của Reiji Miyajima , nhân vật chính Kazuya Kinoshita gặp vận rủi nhất khi yêu. Bạn gái trước của anh, Mami Nanami, vứt bỏ anh sau một tháng hẹn hò. Giờ đây, cậu phải tiếp tục "mối quan hệ giả tạo" với một cô bạn gái mà anh thuê tên là Chizuru Mizuhara do bà của anh thích cô.

Trong suốt Phần 1, cuộc sống harem của kazuya xoay quanh cả cô gái . Rent-A-Girlfriend  chứa đầy những tình tiết gây sốc, cho thấy tình yêu và các mối quan hệ khó khăn như thế nào đối với các sinh viên đại học . Hãy cùng xem qua một số plot Twists trước Phần 2.

Mami Hai Mặt Hôn Kazuya Tại Bãi Biển

Sau khi chia tay với Kazuya, thật tự nhiên khi cho rằng Mami không muốn làm gì với cậu. Tuy nhiên, Mami là một kẻ ích kỉ và mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, vì vậy cô đã lợi dụng tình cảm của Kazuya. Kế hoạch của cô ấy  leo thang trong Tập 3 “Bãi biển và bạn gái”, khi cô ấy hôn Kazuya tại một bãi biển vắng vẻ. Nụ hôn khiến cậu suy nghĩ lại về tình cảm của mình dành cho Mami, tin rằng sẽ có cơ hội để họ quay lại với nhau.

Tập này khiến người xem khó chịu vì Rent-A-Girlfriend  cho người xem thấy Mami thực sự xảo quyệt như thế nào, nhưng Kazuya lại bị tình yêu làm cho mù quáng đến mức không thể nhìn thấy nó. Hơn nữa, Mami không dự kiến ​​sẽ đi lâu như vậy và hôn bạn trai cũ của cô ấy vì ghen tị cậu có bạn gái mới. Cô ấy muốn gây ra sự kịch tính và không quan tâm đến cảm xúc của bất kỳ ai khác ngoài cảm xúc của chính mình.

Lời Thú Nhận Của Ruka Với Kazuya

Kazuya sử dụng Chizuru như một người bạn gái "giả" cho đến khi anh có được một người thật để xoa dịu bà của mình. Trong tập 7 “Bạn gái và bạn gái tạm thời”, cơ hội cho một mối quan hệ thực sự nảy sinh khi Ruka Sarashina thú nhận rằng cô ấy phải lòng Kazuya và sẽ giữ bí mật về công việc làm bạn gái cho thuê của Chizuru -  nếu Kazuya đồng ý hẹn hò với cô bé. Chizuru khuyến khích anh ta nắm bắt cơ hội này vì nó cuối cùng có thể kết thúc những trò tai quái của cặp đôi giả mạo.

Thật ngạc nhiên đối với những người xem Rent-A-Girlfriend rằng bất kỳ ai cũng muốn có quan hệ tình cảm với Kazuya vì anh ấy có vẻ hứng thú hơn với việc kiếm bạn gái vì những lý do hời hợt. Tuy nhiên, tập này cho thấy Ruka thực sự thích Kazuya, mặc dù cô ấy bày tỏ tình cảm của mình một cách kín kẽ.

Chizuru Là Một Nữ Diễn Viên

Trong tập 8 “Christmas and Girlfriend”, Kazuya biết được lý do thực sự khiến Chizuru phải làm bạn gái thuê: để rèn luyện kỹ năng diễn xuất, vì mục tiêu trong cuộc sống của cô ấy là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp . Sau đó, Chizuru tiết lộ rằng một khi sự nghiệp diễn xuất của cô ấy thành công, cô ấy sẽ bỏ công việc bạn gái thuê, nhưng cô ấy hứa sẽ trở thành bạn gái giả của Kazuya cho đến cuối cùng.

Tập này cung cấp thêm sự phát triển nhân vật cho Chizuru với cái nhìn sâu sắc về mục tiêu và ước mơ của cô ấy. Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy rằng mối quan hệ của cô ấy với Kazuya có thời hạn. Vì vậy, họ phải tìm cho anh ta một người bạn gái thực sự - một người mà bà của anh ta sẽ chấp thuận - trước khi cô ấy rời đi.

Kazuya Cứu Chizuru Khỏi Tình Huống Đe Dọa Tính Mạng

Trong tập 4 “Friends and Girlfriend”, sau khi xảy ra xích mích giữa Kazuya và bạn của anh ấy là Kibe Yoshiaki, Kibe cố gắng thuyết phục Chizuru làm hòa với Kazuya sau khi họ tuyên bố chia tay. Anh đưa cho Chizuru hai vé để cô và Kazuya đi phà. Tuy nhiên, khi ở trên thuyền, Chizuru bị ốm và vô tình bị ngã, Kazuya lặn xuống nước để cứu cô.

Mặc dù họ đang giả vờ là một cặp đôi, nhưng Kazuya cho thấy anh ấy chân thành quan tâm đến Chizuru khi anh ấy sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình cho cô ấy. Anh đã định giải quyết mọi việc với Mami sau khi cô hôn anh và sẽ gặp cô sau chuyến phà, nhưng những kế hoạch đó đã bị hỏng khi Chizuru bị ngã. Hành động của Kazuya thể hiện tình cảm thực sự của anh ấy: anh ấy sẽ chọn Chizuru thay vì Mami.

Kazuya Đột Ngột Tiết Lộ Cảm Xúc Của Mình Với Chizuru

Trong tập cuối Season 1 của Rent-A-Girlfriend , “Confession and Girlfriend”, Mami thuê Chizuru và họ hẹn hò. Mami tiết lộ rằng cô ấy biết về nghề nghiệp của Chizuru và bản chất thực sự của mối quan hệ của cô ấy và Kazuya. Kazuya tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ khi Chizuru hỏi Mami rằng liệu Kazuya có phải là tình yêu của đời cô ấy hay không, nhưng Mami từ chối trả lời. Sau đó, trước căn hộ của họ, Chizuru xin lỗi Kazuya vì không thể có được một người bạn gái thực sự, nhưng sau đó anh đột ngột tiết lộ rằng cô gái mà anh muốn là cô ấy  (với tư cách là bạn gái “cho thuê”). Cô bước vào căn hộ của mình với cảm giác bối rối trước lời tuyên bố của anh.

Phần 1 kết thúc với trò chơi này. Trong suốt phim Rent-A-Girlfriend , Chizuru coi mối quan hệ của cô với Kazuya là công việc nghiêm túc. Tuy nhiên, khi bị "lời thú nhận" của Kazuya làm cho bối rối, chúng ta có thể hiểu được cảm xúc thực sự của cô ấy. Vì vậy, người xem còn lại chờ đợi Phần 2 để xem mối quan hệ của họ có thể nở rộ - hay không.