Người chơi Genshin Impact phát hiện ra Jean có thể kéo slime hệ thảo ra khỏi mặt đất

Một người chơi Genshin Impact phát hiện ra rằng nhân vật năm sao Jean có thể sử dụng khả năng của mình để kéo những slime thảo ra khỏi mặt đất.

Kodoani - Có bảy nguyên tố trong thế giới kỳ diệu của Genshin Impact: Pyro, Cryo, Electro, Dendro, Geo, Anemo và Hydro. Mỗi yếu tố đi kèm với chỉ số, tiền thưởng và tương tác độc đáo của riêng nó - và những đặc điểm này thường áp dụng cho kẻ thù và NPC cũng như các nhân vật có thể chơi được. Nhiều người chơi dường như nhận thấy hệ thảo là yếu tố khó chịu nhất trong Genshin Impact, đó có thể là lý do tại sao một người chơi rất phấn khích khi phát hiện ra rằng Jean có khả năng hút slime thảo ẩn ra khỏi chỗ ẩn nấp của chúng.

Jean là một nhân vật Anemo có thể chơi được, được gọi là Sư tử phương Nam của Mondstadt. Người chơi có thể không ngạc nhiên khi biết rằng cô ấy sống ở Mondstadt, nơi cô ấy phục vụ với tư cách Đội trưởng của Hiệp sĩ Favonius - một vị trí về mặt chức năng khiến cô ấy trở thành người có quyền lực cao nhất trong thành phố. Jean nổi tiếng là người có một bộ những chiêu thức hiệu quả, nhưng cách khả năng của cô ấy kết hợp với khả năng của hệ thảo 'dường như là một cú sốc đối với một số người chơi.

Giống như nhiều game, Genshin Impact cũng có những quái là Slime. Những con quái này là những kẻ thù thông thường hoàn toàn miễn nhiễm với nguyên tố của chúng và sẽ tấn công những kẻ khác bằng nguyên tố đã cùng chủng loại. Quan trọng hơn đối với một số loài, những con slime hệ thảo nhỏ có xu hướng ẩn mình trong đất và không chui ra ngoài trừ khi người chơi quay mặt ra xa. Tuy nhiên, người dùng Reddit rioluis gần đây đã phát hiện ra rằng Jean có thể kéo những chất nhờn được giấu này thẳng ra khỏi mặt đất và buộc chúng tham gia trận chiến.

Hiện tại, không có nhân vật hệ thảo nào có mặt trong Genshin Impact, vì vậy người chơi phải sử dụng những nhân vật như Jean, những nhân vật có hiệu quả bất ngờ để counter với hệ thảo. Điều này đặc biệt quan trọng vì phản ứng nguyên tố rất quan trọng đối với Genshin Impact. Tuy nhiên, giống như nhiều nhân vật năm sao khác, Jean có thể khó chiếm được vị trí thông qua cơ chế gacha của trò chơi. Người em gái Barbara của cô nàng dễ dàng hơn đáng kể cho người chơi, nhưng Barbara có thể không hiệu quả trong việc lôi kéo các slime thảo ra khỏi ẩn nấp.

Khi viết, có vẻ như những người hâm mộ Genshin Impact khác rất vui khi tìm thấy một cách sử dụng khác cho một nhân vật vốn đã linh hoạt. Một số người dùng tuyên bố rằng khám phá này là một lý do nữa khiến Jean trở nên tuyệt vời, trong khi những người khác bắt đầu liệt kê thêm những lý do khiến Jean là một lựa chọn không bao giờ thay đổi. Một người dùng đã chia sẻ chiến thuật của riêng họ dụ Slime thảo ra khỏi chỗ ẩn nấp - dụ một con hilichurl vào đốt cỏ xung quanh - trong khi người dùng thứ hai lưu ý rằng sẽ tốt nếu khả năng của Jean chỉ rút ra các chất nhờn slime nhỏ, vì các Slime lớn sẽ tấn công với âm nhạc khó chịu.

Theo: Kodoani.com