Đã có trailer thứ hai của anime Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Takagi - Karakai Jouzu no Takagi-san - Teasing Master Takagi-san anime

Video hé lộ bài hát Opening anime

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime truyền hình dựa trên manga của tác giả Soichiro Yamamoto là Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Takagi - Karakai Jouzu no Takagi-san - Teasing Master Takagi-san đã đăng tải một video trailer thứ hai cho mùa 3 anime, và anime sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1. Video cũng tiết lộ và xem trước bài hát opening của Yuiko Ōhara "Massugu" (Straight Ahead).

Anime sẽ khởi chiếu trên kênh MBS và TBS 'Super Animeism vào ngày 7 tháng 1 lúc 1:25 sáng JST (tức là ngày 8 tháng 1). Bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên các đài trực thuộc.

Bộ phim đang có một bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022.

Phần thứ ba sẽ có một đội ngũ nhân viên trở lại, bao gồm cả đạo diễn Hiroaki Akagi tại Shinei Animation. Aya Takano sẽ trở lại với vai trò thiết kế nhân vật, và các nhà viết kịch bản Aki Itami, Kanichi Katou và Hiroko Fukuda cũng sẽ trở lại.

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã được công chiếu trong chương trình "Anime no Me" vào tháng 1 năm 2018, và cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto thành các phân đoạn. Anime ra mắt trên Netflix trong Tháng Mười Hai 2019.

Funimation mô tả câu chuyện:

Mệt mỏi vì bị bạn cùng lớp Takagi trêu chọc không thương tiếc, Nishikata đã thề sẽ trả thù và thành công trêu chọc cô gái khiến anh đỏ mặt vô số lần. Rốt cuộc, nếu ai đỏ mặt, người đó sẽ thua cuộc! Nhưng việc báo thù không dễ dàng như vậy khi mọi nỗ lực đều đổ dồn vào mặt chàng trai. Liệu Nishikata có bao giờ khiến Takagi đỏ mặt hay cậu sẽ đạt được điều gì đó viên mãn hơn từ những nỗ lực vụng về của mình?

Karakai Jōzu no Takagi-san VR 1 & 2 Gakki một phiên bản mở rộng của anime thực tế ảo (VR) của manga, đã ra mắt cho Oculus Quest vào tháng 12 năm ngoái.

Theo: Kodoani.com