Anime Boruto cuối cùng cho chúng ta thấy biến thể charkra của Naruto sau 3 năm

Phần tiếp theo và phần phụ của bộ truyện Naruto nổi tiếng trên toàn thế giới của tác giả Masashi Kishimoto , Boruto: Naruto Next Generations vừa trở lại với form charkra trong anime sau ba năm đơn điệu.

Boruto: Naruto Next Generations đang bắt đầu những tập cuối cùng trong arc vessel, và chúng ta bắt đầu thấy Kawaki ngày càng nhiều, anime đã sẵn sàng cho vai trò của kawaki trong những phần cuối của arc này. Cảnh gần đây nhất cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về thái độ của Kawaki và cách nó xung đột với sức mạnh và thái độ của anh ấy với những người khác.

Ngay sau một lời trêu chọc rằng Naruto Uzumaki đã muốn gặp Kawaki một cách rõ ràng sau khi nghe báo cáo về lượng Karma bất thường của anh ta và liên kết với Kara, tập phim mới nhất chính thức đưa họ đối mặt với nhau. Tuy nhiên, tập này cũng là tập đặc biệt với những người hâm mộ vì đây là lần đầu tiên Naruto sử dụng chế độ chakra Kurama của mình trong gần ba năm. Như người hâm mộ Boruto @ Abdul_S17 trên Twitter nói, lần cuối cùng anh ấy sử dụng điều này trong anime là ở Tập 65, vì vậy tổng cộng đã có 126 tập.

Đó là một một tình huống khá khó khăn cho kawaki đã bị cảnh sát di chuyển. Vào thời điểm khi họ phóng những quả cầu lửa, Kawaki phải sử dụng khả năng Karma của mình để đồng hóa ngọn lửa đó. Trong khi định ném nó lại cho họ, Kawaki cuối cùng đã chọn chuyển hướng vì anh ta nhìn thấy một người đàn ông trẻ tuổi gần đó trước mặt mình.

Naruto tại thời điểm đó xuất hiện để hứng chịu toàn bộ đòn tấn công của Kawaki và sau đó thề sẽ động viên Kawaki một cách thẳng thắn. Naruto biết cảm giác của một người nắm giữ một sức mạnh quá lớn, và đây sẽ là điều kiện quan trọng với cuộc phiêu lưu mới của Kawaki.

Boruto: Naruto Next Generations  là một bộ truyện tranh Nhật Bản  được  sáng tác bởi Ukyō Kodachi và Masashi Kishimoto, và được phác thảo bởi Mikio Ikemoto. Manga bắt đầu xuất bản hàng tháng với Kodachi là tác giả và Kishimoto là người quản lý xuất bản trên tạp chí manga shounen của Shueisha, Weekly Shōnen Jump, vào tháng 5 năm 2016 và được chuyển đến tạp chí montly của Shueisha, V Jump, vào tháng 7 năm 2019. Vào tháng 11 năm 2020, Kodachi giao vai trò cho kishimoto sẽ phát thảo cốt truyện. Boruto là phần tiếp theo và là phần phụ của Naruto của Kishimoto, nói về con trai của Naruto Uzumaki, Boruto Uzumaki, và nhóm ninja của boruto.

Boruto bắt đầu từ lời đề nghị của Shueisha với Kishimoto về việc tiếp tục Naruto. Tuy nhiên, Kishimoto đã bác bỏ lời đề nghị này và đề nghị đồng nghiệp trước đây của mình là Mikio Ikemoto vẽ nó; tác giả của bộ phim Boruto: Naruto the Movie, Ukyou Kodachi, đã thực hiện cốt truyện. Trong khi cả Kodachi và Ikemoto đều chịu trách nhiệm về manga. Anime bắt đầu được phát hành trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Không giống như manga, bắt đầu như một phần kể lại của bộ phim Boruto, anime bắt đầu như một phần tiền truyện trước khi Boruto và đồng đội trở thành ninja trong phần sau của câu chuyện.